menu

Video: Lái xe Toyota Vios chuyển làn như "tự sát" khiến tài xế xe tải đánh lái gấp, suýt lật xe

16:10 - 06/12/2020

Vụ việc này được camera hành trình của xe ô tô đi phía sau quay lại khiến người xem không khỏi sợ hãi trước màn chuyển làn ẩu của lái xe Toyota Vios ngay trên Quốc lộ 5, Hải Dương.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Toyota Vios màu đen đang di chuyển từ trong con hẻm ra Quốc lộ 5, Hải Dương nhưng lại có màn chuyển làn rất nguy hiểm suýt tý nữa đã xảy ra tai nạn với xe tải đang đi thẳng.

Video: Lái xe Toyota Vios chuyển làn như "tự sát" khiến tài xế xe tải đánh lái gấp, suýt lật xe

Vụ việc này được camera hành trình của xe ô tô đi phía sau quay lại khiến người xem không khỏi sợ hãi trước màn chuyển làn ẩu của lái xe Toyota Vios ngay trên Quốc lộ 5, Hải Dương. Được biết, sự việc này xảy ra vào khoảng 16 giờ 44 phút chiều ngày 4 tháng 12 năm 2020.

Đoạn video quay lại cho thấy, khi chiếc xe tải đang di chuyển trên đường Quốc lộ 5 thì bất ngờ phía bên phải có một chiếc Toyota Vios màu đen được tài xế cho chuyển làn ẩu, tài xế xe tải sau đó phải đánh lái gấp để tránh tông vào chiếc xe Toyota Vios này.

Rất may mắn là pha đánh lái gấp này được tài xế xe tải xử lý gọn gàng nên không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra. Có thể thấy, màn chuyển làn của lái xe Toyota Vios màu đen khá nguy hiểm và có thể dẫn đến vụ tai nạn thương tâm. Ngoài ra, đoạn video này quay lại cũng cho thấy, có một chiếc xe tải còn chạy ngược chiều trên QL5 khá nguy hiểm.

Không ít cư dân mạng đã lên án màn chuyển làn của tài xế Toyota Vios màu đen không khác gì như 'tự sát". Trước đó, có một trường hợp khá đau lòng xảy ra ở tỉnh Thanh Hoá đã khiến một người dân đang ngồi bên đường bị chiếc xe đầu kéo lật nghiêng đè trúng, dẫn đến tử vong.

Video: Tài xế đánh lái né học sinh sang đường ẩu khiến xe đầu kéo lật nghiêng, đè tử vong người ngồi bên đường

Thông tin ban đầu cho hay, vụ việc xảy ra vào ngày 2 tháng 12 năm 2020, trên địa bàn thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hoá. Vào thời gian trên, một em học sinh điều khiển xe đạp điện từ Đền Thi chuẩn bị sang đường, tuy nhiên, em học sinh này lại qua đường khá ẩu, không để ý các phương tiện khác đang lưu thông trên Quốc lộ 15.

Ngay khi em học sinh điều khiển xe đạp điện sang đường, chiếc xe đầu kéo được cho đang vận chuyển hàng cứu trợ lao đến, vì tránh tông vào em học sinh, lái xe đầu kéo đã đánh lái né nhưng không may tông trúng chiếc xe đạp điện và khiến cho xe đầu kéo bị lật nghiêng.

Đúng lúc chiếc xe đầu kéo gặp nạn, có một người đang ngồi bên đường đã bị chiếc xe đầu kéo lật nghiêng và đè tử vong tại chỗ. Chiếc xe điện của em học sinh nát bét nhưng may mắn là em học sinh này được cứu sống nhờ cú đánh lái của tài xế xe đầu kéo nhưng lại khiến một người ngồi bên đường tử vong.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Khám phá17 giờ trước

Năm 2022 đánh dấu lần thứ 11 của sự kiện Passione Engadina được diễn ra. Cuộc tụ họp sẽ dành cho 100/110 chiếc xe cổ của Ý đến năm 1992 và những chiếc xe mang ...

8 điều nên làm để kéo dài tuổi thọ pin ô tô điện vào mùa hè

8 điều nên làm để kéo dài tuổi thọ pin ô tô điện vào mùa hè

Tư vấn kỹ thuật20 giờ trước

Có một số thói quen hoặc hành động của người dùng có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin ô tô điện, nhất là trong những ngày mùa hè nóng bức.

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

Tin xe21 giờ trước

Daihatsu Ayla - "anh em song sinh" của Toyota Wigo - được bổ sung phiên bản thuần điện với cụm pin 32 kWh và mô-tơ mạnh 80 mã lực.

Quảng cáo