menu

Video: Chủ xe Tesla Model 3 liên tục húc vào xe Toyota Yaris để giải cứu người bạn bị bắt cóc

01:43 - 12/10/2021

Chủ xe Tesla Model 3 đã liên tục húc và chặn đường chiếc Toyota Yaris cho đến khi cảnh sát đến nơi.

Tesla Model 3 là một trong những mẫu xe điện phổ biến nhất, bán chạy nhất trên thế giới lúc này, nhưng liệu bạn có biết rằng nó cũng là một phương tiện có thể dùng làm "vũ khí công thành" lợi hại? Đoạn video kịch tính dưới đây là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Video chủ xe Tesla Model 3 liên tục đâm vào chiếc Toyota Yaris để giải cứu bạn bị bắt cóc

Cụ thể, sự việc trong video đã xảy ra ở Đài Loan cách đây vài ngày, và theo một số nguồn tin địa phương cho hay, chủ xe Tesla đã chủ đích điều khiển xe của mình húc liên tục nhằm chặn đường chiếc Toyota để giải cứu một người bạn đang bị bắt cóc. Sau một vài lần va chạm mạnh, chiếc Toyota dường như đã bị mắc kẹt hoặc hư hỏng đến mức không thể di chuyển nữa trước khi video kết thúc giữa chừng.

Các trang tin tức địa phương cho biết rằng chủ của chiếc một chiếc Tesla Model 3 màu đen (không xuất hiện trong video) đã dính vào một vụ xung đột với những người ngồi trong một chiếc Toyota Yaris cho thuê. Khi đó, chiếc Yaris được điều khiển bởi một người đàn ông và chở theo ba hành khách khác. Tài xế của chiếc Yaris đã tấn công chủ xe Tesla đen và ép buộc anh ta lên chiếc Yaris.

Hình ảnh hiện trường sự việc

Trông thấy cảnh đó, chủ của chiếc xe Tesla Model 3 màu trắng đã nhanh chóng điều khiển xe lao đến giải cứu người bạn của mình. Như có thể thấy trong video, anh ta đã làm mọi việc có thể để ngăn chặn chiếc Toyota Yaris bỏ chạy khỏi hiện trường, mặc kệ những tổn hại trên xe của mình.

May mắn thay, do trọng lượng nặng hơn, trọng tâm thấp hơn, khả năng tăng tốc nhanh và tức thì cũng như khả năng chống chịu va chạm tuyệt vời của Model 3, anh ta dường như đã ngăn chặn thành công vụ bắt cóc giữa ban ngày ban mặt. Các báo cáo cho biết cảnh sát địa phương đã có thể bắt giữ tài xế Yaris, tuy nhiên, ba người kia đã kịp trốn thoát. Nhưng vì Yaris là xe cho thuê nên cảnh sát cũng có thể dễ dàng nắm được thông tin về danh tính của 3 người bỏ trốn.

Hình ảnh hiện trường sự việc

Cuối cùng, chiếc Yaris đã bị tàn phá nặng nề, trong khi chiếc Model 3 thì chỉ bị hư hại nhẹ bên ngoài. Điều này không có gì ngạc nhiên khi nhà sản xuất xe điện Tesla luôn chú trọng đến sự an toàn và đạt kết quả thử nghiệm va chạm tốt.

Đánh giá:
Quảng cáo