menu

Tức mình về điều tra dịch Covid-19, thanh niên lái ô tô tông vào cửa trung tâm mua sắm để trả đũa

15:10 - 23/03/2020

Do không chịu đưa ra mã số để nhân viên bán hàng trong trung tâm thương mại kiểm tra sức khoẻ phòng chống dịch Covid-19, người đàn ông tranh cãi với bảo vệ và tức mình lái ô tô tông liên tiếp vào cửa trung tâm mua sắm đến 2 lần.

Tức mình về điều tra dịch Covid-19, thanh niên lái xe ô tô tông vào cửa trung tâm mua sắm để trả đũa

Vào ngày 22 tháng 3 năm 2020, tại một trung tâm mua sắm ở Lạc Dương, một thành phố trực thuộc nằm ở phía tây tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc khá hy hữu đó chính là người đàn ông đã lái xe lên cầu thang hai lần và đâm sầm vào cửa một trung tâm mua sắm gây thiệt hại khá nghiêm trọng.

Thông tin ban đầu cho biết, lý do người đàn ông lái chiếc ô tô lên cầu thang và tông vào cửa trung tâm mua sắm này xuất phát từ tranh cãi với bảo vệ tại đây. Người bán hàng trong trung tâm thương mại nói rằng anh ta phải đưa ra được mã số sức khỏe trước khi vào trung tâm mua sắm.

Điều này được hiểu là quy định bắt buộc, vì để đảm bảo an toàn cho cả nhân viên cũng như các khách hàng mua sắm ở đây, ban quản lý trung tâm mua sắm này đã ra điều kiện kiểm tra các mã số sức khỏe của khách để đảm bảo không ai bị nhiễm dịch Covid-19.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành thì người lái chiếc ô tô màu xanh lại khá to tiếng với bảo vệ, tất nhiên là anh ta không được phép vào trung tâm mua sắm khi không chịu trình ra mã số sức khỏe để họ kiểm tra.

Tức mình vì bị từ chối phục vụ, người đàn ông bước lên xe và lái ô tô tông liên tiếp vào cửa trung tâm mua sắm đến hai lần nhằm để trả đũa. Cảnh sát sau đó nhanh chóng có mặt và đưa cả chiếc xe lẫn người lái về trụ sở để điều tra.

Đoạn video quay lại cho thấy hành động nóng tính của người đàn ông đã khiến chiếc ô tô màu xanh hư hỏng phần đầu xe với cản va trước gần rơi ra khỏi xe.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Ô tô Toyota Vios chạy lấn làn, tông văng người phụ nữ đi xe máy tại Thanh Hóa

Video: Ô tô Toyota Vios chạy lấn làn, tông văng người phụ nữ đi xe máy tại Thanh Hóa

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Chiếc Toyota Vios này đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều rồi tông trực diện vào người phụ nữ đi xe máy khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Soi kỹ trong ngoài của Oshan X5 - SUV bảnh bao, hiện đại mà hứa hẹn có bản giá rẻ chỉ 274 triệu đồng

Soi kỹ trong ngoài của Oshan X5 - SUV bảnh bao, hiện đại mà hứa hẹn có bản giá rẻ chỉ 274 triệu đồng

Tin xe16 giờ trước

Mang một thiết kế hiện đại và có giá bán khá hợp lý, Oshan X5 có lẽ sẽ thu hút nhiều người mua khi chính thức được tung ra thị trường.

Video: Luống cuống vì va quẹt vào xe BMW, nữ tài xế bước xuống xe nhưng lại gây hoạ cho chiếc Porsche của mình

Video: Luống cuống vì va quẹt vào xe BMW, nữ tài xế bước xuống xe nhưng lại gây hoạ cho chiếc Porsche của mình

An toàn giao thông19 giờ trước

Rõ ràng là người phụ nữ điều khiển chiếc xe Porsche Cayenne đã quá bất cẩn khi chưa cài số P đã bước xuống xe dẫn đến chiếc Porsche Cayenne trôi về sau làm một ...