menu

Santa Fe máy dầu bị nhân viên cây xăng đổ nhầm xăng ở Thanh Hóa

11:31 - 19/04/2023

Tình huống hy hữu đã xảy ra với chủ xe Santa Fe khi nạp nhiên liệu ở một cây xăng dầu tại Thanh Hóa khi bị nhân viên đổ nhầm nhiên liệu.

Một tài xế Hyundai Santa Fe máy dầu ở Thanh Hóa mới đây đã gặp một tình huống vô cùng éo le khi đưa xe đến trạm xăng dầu để nạp nhiên liệu, nhưng thay vì được nhân viên ở đây tiếp nhiên liệu dầu diesel thì lại bị nạp vào xăng A95.

Cụ thể, khoảng 15h30 ngày 16/4/2023 anh có ghé cây xăng dầu Ngọc Hiệp - Đông Tân- Thanh Hoá để nạp nhiên liệu. Theo anh chia sẻ thì lái xe của anh đã báo rõ đổ 10 lít dầu và quay vào lấy tiền. Lúc quay lại thì phát hiện nhân viên đã đổ gần 10 lít xăng.

Cây xăng nơi xảy ra vụ việc

Tại thời điểm đổ xe đang nổ máy và còn ít dầu trong bình. Nhân viên trạm xăng dầu thừa nhận mới vào làm 20 ngày, cũng có thấy chữ Diesel trên nắp bình dầu nhưng do không tập trung nên sơ xuất (nhân viên tự vặn nắp và đổ luôn trong lúc lái xe đang lấy tiền).

Chiếc xe Santa Fe máy dầu bị đổ nhầm xăng A95

Ngay lập tức chủ xe đã liên hệ hãng và được báo xe phải kéo về gara/hãng để được xả bình dầu và xử lý cốc lọc ngay lập tức.

Sau khi sự việc xảy ra chủ xe Santa Fe đã liên hệ chủ cây xăng dầu nhiều lần nhưng đều bị chối bỏ trách nhiệm và chỉ yêu cầu làm việc trực tiếp với nhân viên đã đổ nhầm nhiên liệu.

Cuối cùng, đến 17h20p cùng ngày, chủ xe Santa Fe đã phải tự gọi cứu hộ đưa xe về Hyundai Thanh Hoá giải quyết.

Chủ xe đã phải tự gọi cứu hộ về hãng để xử lý

Do quá bức xúc với vụ việc và cách giải quyết của chủ cây xăng dầu mà chủ xe Santa Fe đã lên án vụ việc trên mạng xã hội. Kết quả là chủ cây xăng dầu Ngọc Hiệp - Đông Tân- Thanh Hoá đã nhận phải rất nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng và cuối cùng đã phải chủ động liên hệ với chủ xe để giải quyết sự việc.

Đánh giá:
Quảng cáo