menu

Khối xi măng rơi xuống đường suýt chút nữa đã đè trúng người đàn ông xăm trổ đi BMW

21:13 - 23/09/2019

Người đàn ông xăm trổ đang đứng phía sau chiếc xe BMW của mình để mặc áo nhưng bất ngờ thay có một khối xi măng rơi từ trên cao xuống dưới đường làm người này giật mình. Có ít nhất hai chiếc ô tô bị hư hỏng trong vụ việc này nhưng không ai bị thương.

Khối xi măng rơi xuống đường suýt chút nữa đã đè trúng người đàn ông xăm trổ đi BMW. Video: Pear

Có những vụ việc khiến người ta không thể lường trước được. Chẳng hạn như trường hợp tấm kính cửa sổ rơi từ tầng 6 xuống ngay nóc xe Audi A3 hay những vữa xi măng rơi xuống trúng người đi đường gây những thương tích nguy hiểm.

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2019, một cảnh tượng ly kỳ đã xảy ra ở cửa sau của một chung cư tại đường Jiangyang West, Dương Châu, Giang Tô, Trung Quốc khiến một người đàn ông phải thót tim và ít nhất hai chiếc ô tô bị hư hỏng nặng.

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại cho thấy, một phụ nữ và người đàn ông xăm trổ đang loay hoay bên chiếc xe BMW màu trắng. Khi người phụ nữ đang mở cửa xe BMW phía bên ghế phụ để ngồi vào trong, đúng lúc này, người đàn ông xăm trổ đứng ngay phía sau chiếc BMW để mặc áo nhưng suýt chút nữa bị khối xi măng rơi từ trên cao xuống đè trúng.

Khoảnh khắc khối xi măng rơi từ trên cao đáp xuống bên hông đuôi xe chiếc BMW và phần đầu một chiếc ô tô khác đã khiến người đàn ông xăm trổ giật bắn mình. Thiệt hại dành cho hai chiếc xe này khá nghiêm trọng nhưng rất may mắn là không có thương vong nào xảy ra trong vụ việc này.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Hà Nội: Thanh niên đi mô tô tông gãy chân CSGT rồi bỏ chạy

Hà Nội: Thanh niên đi mô tô tông gãy chân CSGT rồi bỏ chạy

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Công an huyện Gia Lâm đã phối hợp với lực lượng chức năng, trích xuất camera, truy bắt thanh niên điều khiển chiếc mô tô để điều tra, làm rõ và xử lý theo qui định.

Honda sắp ra mắt Honda PCX 157 với loạt công nghệ hiện đại, khối động cơ "ngon" hơn

Honda sắp ra mắt Honda PCX 157 với loạt công nghệ hiện đại, khối động cơ "ngon" hơn

Tin xe máy5 giờ trước

Honda PCX 157 với loạt công nghệ đỉnh cao như màn hình TFT, kết nối bluetooth, GPS, động cơ mới hoàn thiện hơn sẽ có thể sớm được ra mắt trong năm 2020 này.

Mua xe Sirius trả góp cần trả trước bao nhiêu tiền? Thủ tục mua trả góp xe Sirius như thế nào?

Mua xe Sirius trả góp cần trả trước bao nhiêu tiền? Thủ tục mua trả góp xe Sirius như thế nào?

Tư vấn xe máy14 giờ trước

Khách hàng mua xe Sirius trả góp sẽ chỉ phải trả trước khoảng 6 - 8 triệu đồng nếu chọn hình thức trả góp không cần chứng minh thu nhập, nếu chọn hình thức khác ...