Người đàn ông xăm trổ đang đứng phía sau chiếc xe BMW của mình để mặc áo nhưng bất ngờ thay có một khối xi măng rơi từ trên cao xuống dưới đường làm người này giật mình. Có ít nhất hai chiếc ô tô bị hư hỏng trong vụ việc này nhưng không ai bị thương.

Khối xi măng rơi xuống đường suýt chút nữa đã đè trúng người đàn ông xăm trổ đi BMW. Video: Pear

Có những vụ việc khiến người ta không thể lường trước được. Chẳng hạn như trường hợp tấm kính cửa sổ rơi từ tầng 6 xuống ngay nóc xe Audi A3 hay những vữa xi măng rơi xuống trúng người đi đường gây những thương tích nguy hiểm.

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2019, một cảnh tượng ly kỳ đã xảy ra ở cửa sau của một chung cư tại đường Jiangyang West, Dương Châu, Giang Tô, Trung Quốc khiến một người đàn ông phải thót tim và ít nhất hai chiếc ô tô bị hư hỏng nặng.

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại cho thấy, một phụ nữ và người đàn ông xăm trổ đang loay hoay bên chiếc xe BMW màu trắng. Khi người phụ nữ đang mở cửa xe BMW phía bên ghế phụ để ngồi vào trong, đúng lúc này, người đàn ông xăm trổ đứng ngay phía sau chiếc BMW để mặc áo nhưng suýt chút nữa bị khối xi măng rơi từ trên cao xuống đè trúng.

Khoảnh khắc khối xi măng rơi từ trên cao đáp xuống bên hông đuôi xe chiếc BMW và phần đầu một chiếc ô tô khác đã khiến người đàn ông xăm trổ giật bắn mình. Thiệt hại dành cho hai chiếc xe này khá nghiêm trọng nhưng rất may mắn là không có thương vong nào xảy ra trong vụ việc này.

Lan Anh