menu

Hà Nội tạm dừng vận tải hành khách đi, đến 37 tỉnh và thành phố

14:17 - 18/07/2021

Từ 0 giờ ngày hôm nay, 18/7/2021, hoạt động vận tải hành khách công cộng đường bộ từ Hà Nội đến 37 tỉnh, thành phố và ngược lại sẽ bị tạm dừng.

Sau khi Thủ tướng chính phủ quyết định áp dụng biện pháp giãn cách xã hội với 16 tỉnh, thành phía Nam theo chỉ thị 16, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã phát đi thông báo dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách.

Theo đó, từ 0 giờ ngày hôm nay, 18/7/2021, hoạt động vận tải hành khách công cộng đường bộ từ Hà Nội đến 37 tỉnh, thành phố và ngược lại sẽ bị tạm dừng, trừ xe hợp đồng chở chuyên gia, cán bộ, nhân viên, người lao động của các cơ quan, khu công nghiệp, khu chế xuất.

Cụ thể, 37 tỉnh, thành phố này bao gồm: Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh thành phía Nam bắt đầu từ Thừa Thiên Huế trở vào. Trong số này, có cả 14 tỉnh, thành phố đã tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ Hà Nội đi và ngược lại từ ngày 7/7/2021 trước đó.

Đối với 3 tỉnh Hưng Yên, Hải Dương và Bắc Ninh đã có thông báo dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đến Hà Nội, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội yêu cầu các đơn vị vận tải, khai thác bến xe nghiêm túc chấp hành cho đến khi có thông báo mới.

Nếu sau 14 ngày liên tiếp không ghi nhận ca bệnh Covid-19 trong cộng đồng theo công bố của Bộ Y tế hoặc đến khi có thông báo mới của cơ quan chức năng, hoạt động vận tải hành khách từ Hà Nội đi các địa phương trên và ngược lại sẽ được Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho phép trở lại.

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Chiến binh đường phố Ducati Streetfighter V4 sẽ có phiên bản SP trong năm nay

Chiến binh đường phố Ducati Streetfighter V4 sẽ có phiên bản SP trong năm nay

Tin xe máy44 phút trước

Ducati Streetfighter V4 sẽ có phiên bản SP cho năm 2022 cùng loạt nâng cấp đáng giá tương tự như trên Ducati Panigale V4 SP từng được ra mắt cách đây ít lâu.

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Khám phá18 giờ trước

Lamborghini 63 có thể được coi là "Lamborghini Sian trên biển".

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Tin xe18 giờ trước

Dù được nâng cấp nhưng Lada Niva Bronto 2021 vẫn sở hữu không gian nội thất khá lạc hậu, giống xe của thập niên '80.