Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam khi di chuyển trên đường phố đã bất ngờ thực hiện nhiều màn nẹt pô uy lực. Tuy nhiên, ít giây sau đó, "siêu bò" này nhanh chóng im lặng trước màn đáp trả của một chiếc ô tô bình dân.

Ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Geneva 2011, siêu xe Lamborghini Aventador nhận trọng trách làm kẻ kế nhiệm cho dòng xe đình đám Lamborghini Murcielago. Ngày nay, nhắc đến "chú bò tót" của hãng siêu xe Ý có thể kể đến những màn nẹt pô "khạc lửa" rất nổi tiếng.

Có lẽ chưa bao giờ siêu xe Lamborghini Aventador lại bất lực trước màn "nẹt pô" với một chiếc ô tô khác

Vì thế, sẽ rất bất ngờ nếu siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 lại bất lực trước những màn "nẹt pô" với một chiếc ô tô khác. Điều thú vị, chiếc xe này chỉ là một mẫu ô tô "rẻ tiền" nên khiến không ít cộng đồng mạng thích thú.

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam khi di chuyển trên đường phố đã bất ngờ thực hiện nhiều màn nẹt pô uy lực. Tuy nhiên, ít giây sau đó, "siêu bò" này nhanh chóng im lặng trước màn đáp trả của một chiếc ô tô bình dân đi bên cạnh.

Có thể thấy, chiếc ô tô bình dân khi nẹt pô đã không cho ra những "ngọn lửa" như siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4, thay vào đó là những cột khói khiến không ít người tham gia giao thông phía sau phải sợ hãi. Không những thế, chiếc ô tô bình dân còn thực hiện màn tăng tốc "xoáy bánh" tuy nhiên lại không thành công.

Về siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4, chiếc xe này sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít với công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh của động cơ vẫn được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Tin Tin