menu

Chi phí sửa chữa chiếc Mercedes-Benz S400 Coupe gặp nạn ở Sài Gòn lên đến hơn 250 triệu đồng

09:43 - 28/07/2020

Đây là bảng báo giá sửa chữa chính hãng và đã được đại lý Mercedes-Benz giảm đi chút ích cho chủ nhân của chiếc xe Mercedes-Benz S400 Coupe hàng hiếm tại Việt Nam sau khi bị xe khách tông vào đuôi xe.

Vào chiều tối ngày 24 tháng 7 năm 2020, một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe khách với ô tô mang nhãn hiệu Mercedes-Benz S400 Coupe 4Matic xảy ra trên quốc lộ 52, đoạn qua cầu Rạch Chiếc, thuộc địa phận phường Phước Long, quận 9, Tp.HCM đã khiến giao thông qua khu vực này bị ùn tắc.

Chiếc xe Mercedes-Benz S400 Coupe gặp nạn ở Sài Gòn sau khi bị xe khách tông vào

Chiếc xe Mercedes-Benz S400 Coupe gặp nạn ở Sài Gòn sau khi bị xe khách tông vào

Đây là bảng báo giá sửa chữa chính hãng dự kiến cho chiếc Mercedes-Benz S400 Coupe tại Sài thành

Đây là bảng báo giá sửa chữa chính hãng dự kiến cho chiếc Mercedes-Benz S400 Coupe tại Sài thành

Mãi đến nay, chủ nhân của chiếc Mercedes-Benz S400 Coupe 4Matic hàng hiếm tại Việt Nam đã bất ngờ chia sẻ bảng báo giá sửa chữa dự kiến cho chiếc xe thể thao hạng sang này do một đại lý của Mercedes-Benz trong Nam đưa ra.

Dựa vào bảng báo giá sửa chữa này có thể thấy chiếc xe Mercedes-Benz S400 Coupe 4Matic gặp nạn vào tuần trước phải tốn số tiền hơn 253 triệu đồng để phục hồi lại "nhan sắc". Khá thú vị là số tiền này đã được đại lý của Mercedes-Benz giảm đi chút ích.

Cận cảnh thiệt hại của chiếc xe Mercedes-Benz S400 Coupe

Cận cảnh thiệt hại của chiếc xe Mercedes-Benz S400 Coupe

Nhìn vào bảng báo giá sửa chữa dự kiến cho chiếc xe thể thao hạng sang Mercedes-Benz S400 Coupe 4Matic hàng hiếm tại Việt Nam có thể thấy là phần cốp sau "ngốn" chi phí nhiều nhất với số tiền sau cùng lên đến 65,5 triệu đồng. Tiếp đến là cản va sau 44,7 triệu đồng.

Một vài món đồ khác trên chiếc Mercedes-Benz S400 Coupe 4Matic không may gặp nạn tại Sài thành có số tiền thay thế hoặc sửa chữa lên đến hàng chục triệu đồng có thể kể đến như xương chịu lực cản sau, đèn sau trái, đèn trên cốp sau trái...

Chủ nhân của chiếc xe Mercedes-Benz S400 Coupe 4Matic cho biết, anh đang chờ bảo hiểm của mình làm việc nhanh gọn để kéo xe ra khỏi bãi để sớm đưa xe đi sửa chữa. Vụ tai nạn này là điều không ai mong muốn và phụ tùng sửa xe phải nhập từ Đức về nên thời gian làm có thể rất lâu.

Hiện trường vụ tai nạn xe khách tông vào đuôi xe Mercedes-Benz S400 Coupe tại Sài thành

Hiện trường vụ tai nạn xe khách tông vào đuôi xe Mercedes-Benz S400 Coupe tại Sài thành

Về vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe Mercedes-Benz S400 Coupe 4Matic với xe khách xảy ra vào tuần trước, một số thông tin từ người dân cho biết, chiếc xe khách mang biển kiểm soát 51B-xxx.49 đang di chuyển trên quốc lộ 52, khi đi đến đoạn cầu Rạch Chiếc đã không làm chủ được tốc độ dẫn đến tông mạnh vào đuôi một chiếc xe Mercedes-Benz S400 Coupe 4Matic chạy ngay phía trước.

Cú tông này còn khiến chiếc xe khách đổi hướng sang bên trái và tông tiếp vào dải phân cách giữa hai làn đường ngược chiều mới chịu dừng lại hẳn. Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe khách bị bể dàn áo bên hông đầu xe phía tài xế. Vụ va chạm giao thông này khiến chiếc xe thể thao hạng sang Mercedes-Benz S400 Coupe 4Matic bị hư hỏng nặng đuôi xe. Hình ảnh chụp lại cho thấy, phần đuôi xe bị móp khá nặng, dàn áo bên hông đuôi xe còn bị thủng lỗ, 1 đèn hậu của chiếc Mercedes-Benz S400 Coupe 4Matic bị bể.

Tại Việt Nam, số lượng dòng xe Mercedes-Benz S400 Coupe chỉ đếm trên đầu ngón tay. Được biết, chiếc xe Mercedes-Benz S400 Coupe 4Matic mới gặp nạn tại Sài thànhđược mang về nước vào năm 2017 với mức giá bán chính hãng 6,1 tỷ đồng. Chủ nhân của xe phải bỏ ra hơn 7 tỷ đồng để giúp chiếc Mercedes-Benz S400 Coupe 4Matic lăn bánh trên đường phố Sài thành với biển trắng.

Lan Anh
Ảnh: Duy Nguyen

Đánh giá: