Chạy xe đạp nâng cao sức khoẻ đâu không thấy chỉ thấy các cua-rơ quá xem thường tính mạng của mình

08:42 - 17/08/2019

Việc chạy xe đạp tập thể dục vào buổi sáng để có sức khỏe tốt là việc làm cần khuyến khích, tuy nhiên, cách thực hiện của một số cua-rơ đã khiến không ít tài xế phải khổ sở khi họ chạy hẳn vào làn dành cho xe ô tô.

Chạy xe đạp nâng cao sức khoẻ đâu không thấy chỉ thấy các cua-rơ quá xem thường tính mạng của mình. Video: Hoàng Luân

Việc một số người rủ nhau tập thể dục bằng hình thức chạy xe đạp vào buổi sáng sớm đã không còn xa lạ với những người dân sinh sống trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, Tp.HCM hay đường 3/2, tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Tuy nhiên, cũng có không ít người tham gia giao thông cảm thấy bức xúc khi các cua-rơ này dựng xe lên thành cầu tụ tập hay gan dạ hơn là chạy xe đạp vào làn đường dành cho ô tô.

Đoạn video quay lại từ camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại cảnh 7 cua-rơ nối đuôi nhau chạy vào tuyến đường 3 tháng 2, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khiến không ít cánh tài xế bức xúc chia sẻ. Một số người cho rằng gặp rất nhiều khó khăn di chuyển qua tuyến đường này vào sáng sớm do các cua-rơ tràn vào làn đường dành cho ô tô để chạy.

Mặc dù lúc này còn khá sớm, các phương tiện xe máy di chuyển chưa nhiều, nhưng các cua-rơ vẫn không chịu di chuyển đúng làn đường dành cho mình. Làn đường dành cho ô tô ở đường 3 tháng 2 có tốc độ lên đến 70 km/h. Tốc độ này rất nguy hiểm cho tính mạng của các cua-rơ.

Có thể thấy, việc chạy xe đạp tập thể dục vào buổi sáng để có sức khỏe tốt là việc làm cần khuyến khích, tuy nhiên, cách thực hiện của một số cua-rơ đã khiến không ít tài xế ô tô phải khổ sở khi họ chạy hẳn vào làn dành cho xe ô tô. Chạy xe đạp nâng cao sức khoẻ đâu không thấy chỉ thấy các cua-rơ quá xem thường tính mạng của mình.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Chuyển làn ẩu, ô tô con Toyota Camry bị xe ben tông trúng trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Video: Chuyển làn ẩu, ô tô con Toyota Camry bị xe ben tông trúng trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Cú va chạm đã khiến chiếc ô tô Toyota Camry xoay ngang trước đầu chiếc xe ben Howo rồi tông vào dải phân cách.

Cao Bằng: Xe khách lấn làn tông trực diện vào xe đầu kéo, Quốc lộ 3 ùn tắc nghiêm trọng

Cao Bằng: Xe khách lấn làn tông trực diện vào xe đầu kéo, Quốc lộ 3 ùn tắc nghiêm trọng

Tai nạn giao thông17 giờ trước

Chiếc xe khách lấn sang làn đường ngược chiều khi lưu thông trên Quốc lộ 3, đoạn qua đèo Tài Hồ Sìn dẫn đến tông vào chiếc xe đầu kéo chạy hướng ngược lại. Vụ ...

Vừa ra mắt, Toyota Vios 2021 đã nhận ngay ưu đãi nhẹ tại đại lý

Vừa ra mắt, Toyota Vios 2021 đã nhận ngay ưu đãi nhẹ tại đại lý

Tin thị trường20 giờ trước

Khuyến mãi tuy nhẹ nhưng cần thiết đối với Toyota Vios 2021, đặc biệt trong tháng Giêng.