menu

3 tài xế bị CSGT Bắc Giang phạt chống đẩy hóa ra không phải vì không đeo khẩu trang

13:35 - 30/03/2020

Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang đã lên tiếng về vụ việc 3 nam tài xế bị phạt chống đẩy bên đoạn đường gần Khu công nghiệp Vân Trung (huyện Việt Yên).

Hôm qua, ngày 29/3/2020, trên mạng xã hội đã lan truyền 2 đoạn video quay lại cảnh 3 tài xế bị cảnh sát giao thông (CSGT) phạt chống đẩy tại bãi cỏ bên đoạn đường gần Khu công nghiệp Vân Trung (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang). Thông tin ban đầu khẳng định nguyên nhân 3 người này bị phạt chống đẩy là do không đeo khẩu trang. Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự hóa ra không phải như vậy.

Video quay cảnh 3 tài xế bị CSGT phạt chống đẩy tại Bắc Giang

Theo ông Đỗ Văn Huyền - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang, vào thời điểm 2 đoạn video được quay, một tổ công tác đang làm nhiệm vụ chống ùn tắc giao thông khi công nhân đi làm và xe đón trả công nhân dừng đỗ trên cao tốc tại Khu công nghiệp Vân Trung.

Khi thấy 3 chiếc ô tô con chở chuyên gia Hàn Quốc đến làm việc tại Khu công nghiệp Vân Trung dừng đỗ trên cao tốc, một cán bộ CSGT đã đến nhắc nhở và hướng dẫn các tài xế di chuyển. Tuy nhiên, 3 tài xế vẫn cố tình dừng đỗ trên cao tốc để các chuyên gia người Hàn Quốc vào làm việc tại Khu công nghiệp.

Thậm chí, có tài xế còn có ý định "hối lộ" tiền cho CSGT. Cán bộ CSGT đã không nhận tiền và phạt các tài xế chống đẩy bên đường như trong đoạn video được đăng lên mạng.

Các nam tài xế bị CSGT phạt chống đẩy bên đường

Các nam tài xế bị CSGT phạt chống đẩy bên đường (ảnh cắt từ video)

Theo lãnh đạo phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang, việc xử phạt tài xế chống đẩy như vậy là chưa đúng. Phòng CSGT sau đó đã báo cáo sự việc lên lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang đồng thời yêu cầu cán bộ phạt tài xế chống đẩy viết kiểm điểm và rút kinh nghiệm.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Tin xe7 giờ trước

Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tính đến 18h ngày 18/9, Việt Nam có 2 ca nhiễm mới, tổng số ca mắc COVID-19 tại nước ta là 1.068, chữa khỏi 941 bệnh nhân.

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Vụ tai nạn không gây ra thương vong nào về người nhưng khiến hai chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng và một nữ tài xế bị mắc kẹt trong khoang lái phải nhờ đến người ...

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Khám phá9 giờ trước

Chiếc áo dài tay màu trắng bị cho là xuyên thấu của nữ nhân viên đại lý Honda khiến các đồng nghiệp nam cảm thấy không thoải mái.