menu

3 tài xế bị CSGT Bắc Giang phạt chống đẩy hóa ra không phải vì không đeo khẩu trang

13:35 - 30/03/2020

Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang đã lên tiếng về vụ việc 3 nam tài xế bị phạt chống đẩy bên đoạn đường gần Khu công nghiệp Vân Trung (huyện Việt Yên).

Hôm qua, ngày 29/3/2020, trên mạng xã hội đã lan truyền 2 đoạn video quay lại cảnh 3 tài xế bị cảnh sát giao thông (CSGT) phạt chống đẩy tại bãi cỏ bên đoạn đường gần Khu công nghiệp Vân Trung (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang). Thông tin ban đầu khẳng định nguyên nhân 3 người này bị phạt chống đẩy là do không đeo khẩu trang. Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự hóa ra không phải như vậy.

Video quay cảnh 3 tài xế bị CSGT phạt chống đẩy tại Bắc Giang

Theo ông Đỗ Văn Huyền - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang, vào thời điểm 2 đoạn video được quay, một tổ công tác đang làm nhiệm vụ chống ùn tắc giao thông khi công nhân đi làm và xe đón trả công nhân dừng đỗ trên cao tốc tại Khu công nghiệp Vân Trung.

Khi thấy 3 chiếc ô tô con chở chuyên gia Hàn Quốc đến làm việc tại Khu công nghiệp Vân Trung dừng đỗ trên cao tốc, một cán bộ CSGT đã đến nhắc nhở và hướng dẫn các tài xế di chuyển. Tuy nhiên, 3 tài xế vẫn cố tình dừng đỗ trên cao tốc để các chuyên gia người Hàn Quốc vào làm việc tại Khu công nghiệp.

Thậm chí, có tài xế còn có ý định "hối lộ" tiền cho CSGT. Cán bộ CSGT đã không nhận tiền và phạt các tài xế chống đẩy bên đường như trong đoạn video được đăng lên mạng.

Các nam tài xế bị CSGT phạt chống đẩy bên đường

Các nam tài xế bị CSGT phạt chống đẩy bên đường (ảnh cắt từ video)

Theo lãnh đạo phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang, việc xử phạt tài xế chống đẩy như vậy là chưa đúng. Phòng CSGT sau đó đã báo cáo sự việc lên lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang đồng thời yêu cầu cán bộ phạt tài xế chống đẩy viết kiểm điểm và rút kinh nghiệm.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Tin thị trường6 giờ trước

Giải đua xe địa hình thường niên VOC hay còn gọi là PVOIL cup 2020 đã chính thức khởi tranh lần thứ 12 và mang lại nhiều sự thú vị cho những người tham gia.

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Khi chiếc xe bán tải Ford Ranger đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì người đàn ông ngồi trên ghế phụ bất ngờ rơi xuống đường và bị xe đầu kéo cán ...

Honda SUV e: trình làng với thiết kế SUV lai Coupe phong cách, màn hình trung tâm độc đáo

Honda SUV e: trình làng với thiết kế SUV lai Coupe phong cách, màn hình trung tâm độc đáo

Tin xe8 giờ trước

Honda SUV e: là hình ảnh xem trước cho mẫu xe chạy điện đầu tiên được thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc.