menu

Vợ chồng nữ diễn viên Ốc Thanh Vân tậu một lúc hai chiếc ô tô điện VinFast VF9

15:33 - 18/05/2023

Sau cặp đôi xe xăng VinFast LUX A2.0 hay VinFast LUX SA2.0, vợ chồng Ốc Thanh Vân tiếp tục tậu 2 chiếc ô tô điện VinFast VF9.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên kiêm MC Ốc Thanh Vân đã đăng hình ảnh 2 chiếc xe mới tậu của gia đình. Qua hình ảnh này, có thể thấy vợ chồng Ốc Thanh Vân đã mua liền một lúc hai chiếc ô tô điện mang thương hiệu VinFast VF9.

Trong hình ảnh đăng lên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân và chồng đã cùng nhau tạo dáng bên cạnh hai chiếc ô tô mới. Trong đó, có một chiếc VinFast VF9 sơn màu xám và chiếc còn lại sơn màu đen bóng.

Hiện chưa rõ vợ chồng Ốc Thanh Vân mua xe theo hình thức thuê pin hay kèm pin. Tại Việt Nam, VinFast VF9 hiện có 2 phiên bản là Eco và Plus. Trong đó, bản Eco có giá 1,97 tỷ đồng nếu mua pin và 1,491 tỷ đồng nếu thuê pin. Con số tương ứng của VinFast VF9 Plus là 2,178 tỷ đồng và 1,685 tỷ đồng.

Đây không phải là những chiếc ô tô VinFast đầu tiên của gia đình Ốc Thanh Vân. Trước đó, gia đình cô đã từng mua cặp đôi xe xăng VinFast LUX A2.0 hay VinFast LUX SA2.0. Ngoài ra, vợ chồng nữ diễn viên kiêm MC này còn sở hữu cả Mini Cooper, Kia Ray và Jeep Wrangler Sahara.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân tiếp tục mua xe VinFast sau cặp đôi LUX A2.0 và LUX SA2.0

Vợ chồng Ốc Thanh Vân tiếp tục mua xe VinFast sau cặp đôi LUX A2.0 và LUX SA2.0

Ốc Thanh Vân là một nữ diễn viên và MC nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, cô đang tập trung cho việc dạy yoga và kinh doanh mỹ phẩm cũng như ẩm thực nên ít tham gia các hoạt động trong showbiz.

VF9 hiện là mẫu xe điện đầu bảng của thương hiệu VinFast. Không chỉ là mẫu xe có kích thước lớn nhất, VF9 còn có giá cao nhất trong gia đình VinFast. Dòng xe này cũng mới được bàn giao cho khách hàng Việt vào hồi tháng 4/2023.

VinFast VF9 sở hữu cả cấu hình nội thất 7 chỗ và 6 chỗ với 2 ghế cơ trưởng ở giữa. Bên trong mẫu xe điện "made in Vietnam" này có màn hình giải trí cảm ứng Full HD 15,6 inch có thể điều khiển hàng loạt tính năng như đóng, mở cốp sau và chỉnh gương. Xe không có bảng đồng hồ truyền thống mà thay bằng màn hình hiển thị thông tin kính lái HUD. Bên cạnh đó là hệ thống điều hòa tự động 3 vùng tích hợp chức năng lọc/ion hóa không khí, ghế sau có tính năng sưởi/massage/thông gió, màn hình giải trí cảm ứng 8 inch cho hành khách phía sau, sạc điện thoại không dây và trần kính toàn cảnh.

2 chiếc VinFast VF9 của vợ chồng Ốc Thanh Vân đều sở hữu cấu hình nội thất 6 chỗ

2 chiếc VinFast VF9 của vợ chồng Ốc Thanh Vân đều sở hữu cấu hình nội thất 6 chỗ

Không chỉ tiện nghi, dòng xe điện này còn có những tính năng an toàn như 11 túi khí, hệ thống phát hiện người ngồi trên ghế sau, phanh khẩn cấp tự động nâng cao (AEB) trong thành phố/khu đô thị, phanh khẩn cấp với người đi bộ, cảnh báo va chạm phía trước (FCW), cảnh báo chệch làn đường (LDW) và hỗ trợ giữ làn đường (LKA). Đặc biệt, xe còn được trang bị những tính năng trợ lái nâng cao ADAS cấp độ 2 như hỗ trợ lái trên đường cao tốc hay hỗ trợ di chuyển khi ùn tắc.

Với cụm pin lithium-ion có dung lượng 92 kWh, VinFast VF9 có thể chuyển quãng đường 438 km sau mỗi lần sạc đầy ở phiên bản Eco và 423 km ở phiên bản Plus theo tiêu chuẩn WLTP.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 249 VinFast VF9 được bàn giao cho khách hàng Việt.

Đánh giá: