Xe tay ga có ngoại hình tuyệt đẹp, khối động cơ mạnh ngang Yamaha NVX155 được SYM bán chính thức tại thị trường Đài Loan - Trung Quốc với giá tốt.

Một trong những dòng xe hot nhất của hãng xe đến từ Đài Loan trong năm 2019 thuộc dòng xe tay ga với cái tên "Vua rồng". SYM DRG BT là dòng xe tay ga mang kiểu dáng cực kỳ khỏe khoắn và thể thao khi sở hữu thiết kế không giống ai. Sau một thời gian đưa ra thị trường Trung Quốc chạy thử, đã có hơn 2.000 người đăng ký và tỏ ra rất hài lòng với mẫu xe thì SYM đã nhận hơn 6.000 đơn đặt hàng từ thị trường này.

Xe tay ga SYM DRG BT vừa ra mắt đã nhận hơn 6.000 đơn đặt hàng

Xe tay ga SYM DRG BT vừa ra mắt đã nhận hơn 6.000 đơn đặt hàng

Chiếc xe tay ga thể thao có ngoại hình tuyệt đẹp này còn sở hữu những trang bị và khối động cơ "ngon" nhất đến từ SYM ở thời điểm hiện tại. Khối động cơ xi-lanh đơn SOHC 4 van làm mát bằng chất lỏng với dung tích 158cc. Cho công suất 15,5 mã lực tại tua máy 8.000rpm và mô-men xoắn cực đại 15,1Nm tại 5.500rpm. 

Ngoài ra, chiếc xe còn sở hữu màn hình điện tử LCD, phanh ABS đến từ Bosch của Đức và cốp để đồ có khả năng chứa gọn chiếc mũ bảo hiểm 3/4. 

Chiếc xe được bán ra tại thị trường Đài Loan - Trung Quốc với mức giá rất tốt

Chiếc xe được bán ra tại thị trường Đài Loan - Trung Quốc với mức giá rất tốt

SYM DRG BT được SYM chính thức bán ra thị trường Đài Loan - Trung Quốc với mức giá khoảng 105.000 Yuan (tương đương với khoảng 79,7 triệu đồng) và đây được cho là mức giá ưu đãi của đợt bán đầu tiên có hiệu lực đến hết ngày 31/12/2019.

Kuro