Những thay đổi có thể được thêm vào mẫu Sport bike đình đám Honda CBR250RR khiến chiếc xe trở nên hoàn hảo hơn.

Sau khi mẫu Sport bike đậm chất trường đua của Honda mang tên Honda CBR250RR 2019 được ra mắt vào hồi tháng 3 năm nay, hàng loạt tin đồn về sự xuất hiện thế hệ mới của mẫu xe này đã bắt đầu được hé lộ. Trong hàng loạt thông tin đó, việc chiếc xe phiên bản mới sẽ được trang bị chế độ lái mới, khóa thông minh smart key hay hàng loạt công nghệ phụ trợ cũng là thông tin đáng chú ý.

Honda CBR250RR 2019

Honda CBR250RR 2019 ra mắt tại Thái Lan

Thừa hưởng kiểu dáng của một mẫu xe đua, Honda CBR250RR mang sức hút lớn cho các biker tập sự yêu thích cái đẹp từ kiểu dáng khí động học.Thêm vào đó là sức mạnh của xe đến từ khối động cơ xy-lanh đôi, dung tích 249,7 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 38 mã lực tại tua máy 12.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 23 Nm tại tua máy 11.000 vòng/phút.

Xe mang khối động cơ xi-lanh đôi cho âm thanh uy lực

Xe mang khối động cơ xi-lanh đôi cho âm thanh uy lực

Đầu tiên, chiếc xe này trong phiên bản nâng cấp mới nhất sẽ gần như là chắc chắn xuất hiện bộ khóa thông minh Smart key của Honda. Bộ khóa này sẽ được đặt ở vị trí đầu xe đầy gọn gàng và hiện đại dưới dạng nút bấm giống như đã xuất hiện trên các mẫu xe tay ga như Honda Forza 300 hay PCX.

Bản vẽ thiết kế chỉ ra bộ khóa thông mính sẽ có mặt trên Honda CBR250RR

Bản vẽ thiết kế chỉ ra bộ khóa thông mính sẽ có mặt trên Honda CBR250RR

Tiếp đến, theo một số nguồn tin thì Honda CBR250RR sẽ mang lại cho người dùng thêm khả năng touring đường dài với chế độ Cruise Control hoặc Speed lock để có khả năng giữ tốc độ mà không phải vặn tay ga trong quãng đường dài. 

Honda CBR250RR sẽ có thể được trang bị Speed lock system

Honda CBR250RR sẽ có thể được trang bị Speed lock system

Cuối cùng, sự cập nhật dành cho Honda CBR250RR trong năm tới sẽ được nâng cấp sức mạnh động cơ lên 40 đến 42 mã lực so với 38 mã lực trước đây cùng với hệ ống xả hoàn toàn khác biệt. Tất nhiên, theo xu thế xe thể thao hiện đại thì các mẫu xe đều có thể sở hữu bộ sang số nhanh Quick Shifter hay ly hợp chống trượt Slipper Clutch.

Dù sao, tất cả những thông tin hiện tại chúng ta có được đều là những sự đồn đoán nhưng đều có căn cứ để có thể đón chờ một mẫu xe thể thao cho người mới hiện đại và hoàn hảo hơn nữa.

Kuro