Piaggio Việt Nam công bố kế hoạch bán ra thị trường hai phiên bản mới Vespa Sprint S, Vespa Primavera S.

Vào ngày hôm nay, 11/03/2019, Piaggio Việt Nam đã công bố kế hoạch bán ra thị trường 2 phiên bản mới nhất của Vespa bao gồm Vespa Sprint S và Vespa Primavera S cùng bộ màu mới cho Vespa Primavera phiên bản tiêu chuẩn.

Piaggio cho ra mắt phiên bản mới của những chiếc Vespa

Piaggio cho ra mắt phiên bản mới của những chiếc Vespa

Phiên bản thể thao mới Vespa Sprint S và Vespa Primavera S sẽ chính thức có mặt lần lượt từ ngày 13/3/2019 cho đến đầu tháng 4 tới đây.

Phiên bản thể thao mới Vespa Sprint S dựa trên thiết kế năng động sẵn có của phiên bản Vespa Sprint hiện tại - mẫu xe tay ga đầu tiên trong phân khúc sở hữu vành bánh xe 12”. Trên nền màu sơn ghi bóng, đen bóng và xanh lam nhám của thân xe bằng thép nguyên khối nhấn nhá đường tem thể thao đen-đỏ nổi bật cùng các chi tiết logo S, ốp còi, lò xo phía trước sơn đỏ bóng, kết hợp hài hòa với vành bánh xe màu đen bóng, yên xe thể thao với những đường vân nổi bật cùng đường chỉ xám tinh tế.  

Vespa Sprint S màu xám

Vespa Sprint S màu xám

Vespa Sprint S màu đen

Vespa Sprint S màu đen

Vespa Sprint S màu xanh

Vespa Sprint S màu xanh

Phiên bản phong cách mới Vespa Primavera S sử dụng tông màu sơn mới đỏ nhám độc đáo và cá tính. Sự tinh tế và tỉ mỉ thể hiện ở thiết kế chú ý đến từng chi tiết như các chi tiết mạ nhôm xám, hệ thống đèn LED trước hai tầng, đèn LED sau, yên xe đen với chỉ viền màu xám.

Vespa Primavera S

Vespa Primavera S

Sprint S và Primavera S đều được trang bị động cơ Piaggio i-Get Euro 3, sử dụng xy lanh đơn 125 phân khối làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van. Vespa Primavera S và Vespa Sprint S cũng được trang bị các thiết bị ấn tượng như cổng sạc USB tiện lợi, khóa mở cốp từ và hệ thống phanh ABS.

Giá bán lẻ đề xuất

Vespa Sprint S 125cc: 77.500.000 VNĐ (gồm VAT)

Vespa Primavera S 125cc: 76.500.000 VNĐ (gồm VAT)

Vespa Primavera tiêu chuẩn 125cc: 74.500.000 VNĐ (không đổi)