Phượt thủ người Hàn Quốc cùng chiến mã Kawasaki Versys X300 mắc kẹt tại Trạm Tấu - Yên Bái được nhân viên suối khoáng nóng cứu hộ kịp thời.

Mới đây, một phượt thủ người Hàn Quốc đã đến Việt Nam và sở hữu một chiếc xe phân khối lớn cho riêng mình để khám phá dải đất hình chữ S. Trong cuộc hành trình, nam phượt thủ đã chạy solo trên chiếc Adventure cỡ nhỏ Kawasaki Versys-X 300 đến khu vực suối khoáng nóng tại Trạm Tấu - Yên Bái. Đây là một trong những điểm du lịch mới nổi dành cho các tín đồ đi bụi.

Chiếc xe Kawasaki Versys X300 của phượt thủ người Hàn Quốc bị kẹt dưới mương nước

Chiếc xe Kawasaki Versys-X 300 của phượt thủ người Hàn Quốc bị kẹt dưới mương nước (Ảnh: Beatvn)

Được biết, phượt thủ người Hàn Quốc này mang tên Mickey Lim hiện đang ở Việt Nam cùng chuyến hành trình của mình. Khi đến với Trạm Tấu vào sáng ngày 18/6, di chuyển trên con đường nhỏ dẫn vào suối khoáng nóng, phượt thủ này đã bị trượt bánh trước ra khỏi đường khiến chiếc xe lộn đầu xuống mương nước. Rất may, chiếc xe dừng lại ở mép nước và chưa rơi xuống khỏi mặt đường.

Đoạn đường nơi Mickey Lim mắc kẹt là đoạn đường khá chật hẹp và trơn trượt

Đoạn đường nơi Mickey Lim mắc kẹt là đoạn đường khá chật hẹp và trơn trượt

Sau khi gặp nạn, Mickey đã có được sự trợ giúp của nhân viên khu du lịch suối khoáng nóng gần đó giúp đỡ và đưa chiếc xe Kawasaki Versys-X 300 của anh lên bờ an toàn. Điểm đáng chú ý là sau khi chiếc xe bị lộn nhào xuống mương nước, Mikey vẫn rất bình tĩnh và thậm chí còn chụp ảnh Selfie với nụ cười rất tươi.

Selfie cùng chiếc xe đang lộn xuống mương

Selfie cùng chiếc xe đang lộn xuống mương

Selfie cùng 2 người bạn tại suối khoáng nóng đã cứu hộ chiếc xe cùng Mickey

Selfie cùng 2 người bạn tại suối khoáng nóng đã cứu hộ chiếc xe cùng Mickey

Những con đường dẫn đến suối nước nóng ở Trạm Tấu - Nghĩa Lộ - Yên Bái là những con đường khá nhỏ hẹp chạy qua những thửa ruộng bậc thang khúc khuỷu. Vào mùa mưa, những đoạn đường này thường khá trơn trượt do mưa ướt và bùn đất trên đó. Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên cộng đồng mạng, nhiều người đã cảm thấy thích thú và yêu thích vẻ thân thiện, lạc quan của người đàn ông đến từ Hàn Quốc.