Xe ga Honda Vision có giá gốc từ 30 - 32 triệu đồng khi mang thêm biển số đẹp "ngũ quý" 8 đã được đẩy giá trị lên 200 triệu đồng.

Sau khi nổi tiếng với việc mạ vàng 2 xe mô tô khủng và mua siêu mô tô Tron Light Cycle, đại gia Phúc XO một lần nữa khuấy động cộng đồng xe khi rao bán xe ga Honda Vision mang biển "ngũ quý" 8 để làm từ thiện.

Chiếc Honda Vision biển ngũ quý 8 được rao bán với giá 200 triệu đồng

Chiếc Honda Vision biển "ngũ quý" 8 được rao bán với giá 200 triệu đồng

Hôm qua, 18/3/2019, Phúc XO đã bàn giao xe ga Honda Vision mang BKS 59 - G1 888.88. Được biết chiếc xe ga được đại gia đeo vàng 13kg rao bán với giá 200 triệu đồng cho một thanh niên có cùng sở thích sưu tầm sim và xe số đẹp.

Chiếc Honda Vision mang biển đẹp đã được mua nhanh chóng chỉ sau 1 ngày rao bán

Chiếc Honda Vision mang biển đẹp đã được mua nhanh chóng chỉ sau 1 ngày rao bán

Chiếc Honda Vision trên thực tế chỉ có giá từ 30 - 32 triệu đồng tùy phiên bản. Tuy nhiên khi được đeo biển đẹp "ngũ quý" 8, giá trị của chiếc xe được tăng lên nhiều lần. Chiếc Honda Vision mà Phúc XO vừa rao bán vẫn còn rất mới, chỉ lăn bánh khoảng 4.000 km.

Với giới chơi xe mang biển số đẹp thì một chiếc xe mang biển đẹp vừa là một thú chơi, vừa là tài sản để kinh doanh và sẽ bán nếu được giá.

Bên cạnh chiếc Honda Vision biển "ngũ quý" 8 vừa bán đi, Phúc XO còn chia sẻ sẽ tiếp tục bán hai chiếc Honda SH mang biển số "ngũ quý" 6 và "ngũ quý" 7. Biển số của hai chiếc SH này là 59 - N1 666.66 và 59 - G1 777.77.

Phúc XO cho biết toàn bộ số tiền bán xe và sim số đẹp sẽ được sử dụng để xây chùa và xây cầu tại miền Tây. Trước đó, cộng đồng chơi xe và giới chơi xe số đẹp từng nhiều lần ngỡ ngàng với các vụ mua bán xe số đẹp lên đến hàng tỷ đồng cũng như những bộ sưu tập xe "tứ quý" và "ngũ quý" của các tay chơi và nhà sưu tầm xe số đẹp trên cả nước.