Cặp đôi Triumph Bonneville T120 phiên bản kỷ niệm được ra mắt tại triển lãm xe Bangkok cùng mức giá gần nửa tỷ đồng.

Trong khuôn khổ sự kiện triển lãm xe Bangkok đang diễn ra tại Thái Lan, hàng loạt mẫu xe mới được nhiều hãng xe trên thế giới đưa đến đây để giới thiệu đến thế giới. Trong số hàng loạt hãng xe chạy đua về dáng vẻ hiếu chiến, thể thao thì Triumph - một hãng xe lâu đời đến từ Anh Quốc lại trung thành với kiểu dáng cổ điển trường tồn của mình. 

Triumph Bonneville T120 Ace phiên bản kỷ niệm

Triumph Bonneville T120 Ace phiên bản kỷ niệm

Mẫu xe Triumph Bonneville T120 Ace được giới thiệu trước đây bởi Triumph đã chính thức trình làng. Đây là một trong 2 phiên bản kỷ niệm 60 năm để "ăn mừng" những chiếc Cafe Racer đầu tiên cùng với đó là Ace Cafe - một trong những cửa hàng cafe huyền thoại tại London. Tại đây, chiếc Bonneville T120 phiên bản kỷ niệm được chia thành 2 bản bao gồm Diamond Edition và Ace. Ở phiên bản ACE, mức giá cho chiếc xe này tại Thái Lan là 607.000 Bạt Thái, tương đương với khoảng 445 triệu VNĐ.

Triumph Bonneville T120 Diamond Edition phiên bản kỷ niệm

Triumph Bonneville T120 Diamond Edition phiên bản kỷ niệm

Còn với chiếc Triumph Bonneville T120 Diamond Edition được làm ra để kỷ niệm 60 năm hãng xe nổi tiếng nhất Anh Quốc. Phiên bản đặc biệt này sẽ có mức giá tại Thái Lan là 595.000 Bạt Thái tương đương với khoảng 437 triệu VNĐ.

Phiên bản Bonneville T120 Ace mang màu đen mờ huyền bí cùng tem Ace đặc trưng

Phiên bản Bonneville T120 Ace mang màu đen mờ huyền bí cùng tem Ace đặc trưng

Nói về Logo cho phiên bản giới hạn này, nó xuất phát từ quán Cafe tại London mang tên ACE Cafe đã từng là một địa điểm rất hot dành cho các biker tại thủ đô của nước Anh với bề dày lịch sử lớn. Ngoài ra, Logo Triumph nằm trên nền 4 đường kẻ ngang được lấy cảm hứng thiết kế của Grandads Garage khi cho ra những bản độ T120C cực kỳ mẫu mực thời bấy giờ.

Chiếc xe rất được sự chú ý tại triển lãm xe Bangko

Chiếc xe rất được sự chú ý tại triển lãm xe Bangkok

Cả 2 phiên bản đều được sử dụng cỗ máy xy lanh đôi 1200 phân khối

Cả 2 phiên bản đều được sử dụng cỗ máy xy lanh đôi 1200 phân khối

Dưới bộ vỏ với thiết kế mới đẹp tuyệt vẫn là linh hồn của những chiếc Bonneville T120 với khối động cơ 1200 phân khối cùng một loạt công nghệ mới được tích hợp vào như ga điện ride by wire, chống trượt (Traction Control), phanh an toàn ABS, đèn pha LED cùng hàng loạt lựa chọn thêm cho chiếc xe được Triumph đưa ra.

Chiếc xe được chính thức ra mắt thị trường và được sản xuất giới hạn 1300 chiếc trên toàn thế giới.