Suzuki Gixxer 155 thế hệ mới đã thay đổi ở thiết kế đầu đèn, khiến xe có vẻ ngoài hiện đại và mạnh mẽ hơn.

Sau khi công bố hình ảnh thiết kế mẫu Gixxer 250 mới, Suzuki Ấn Độ lại tiếp tục để lộ hình ảnh quảng cáo cho mẫu naked bike phân khối nhỏ Gixxer 155 phiên bản cải tiến với nhiều thay đổi về thiết kế và trang bị

Theo đó, ngoại hình Suzuki Gixxer 155 mới không có thay đổi nào đáng kể ngoài thiết kế mặt đèn pha. Mặt đèn pha của Gixxer thế hệ mới mang thiết kế gọn gàng và đẹp hơn nhờ tạo hình kim cương với ốp viền màu xám cứng cáp, bên trong là đèn pha ứng dụng công nghệ LED, hai bên là đèn xinhan thông thường.

Mặc dù mặt đồng hồ của xe không xuất hiện trên ảnh nhưng khả năng cao mẫu Gixxer 155 mới cũng sẽ được trang bị đồng hồ kỹ thuật số giống với cặp đôi Gixxer 250 và Gixxer SF250. Ghi đông của Gixxer 155 cũng sẽ là tay lái dạng ống tương tự như đàn anh Gixxer 250.

Bình xăng của Suzuki Gixxer 155 có thiết kế cơ bắp, dung tích 12 lít. Chiếc Gixxer 155 sẽ có tên là Suzuki Gixxer, trong khi đàn anh 250cc sẽ có tên Gixxer 250 và có thêm tem SOCS thể hiện hệ thống làm mát bằng dầu trang bị trên xe.

Các điểm khác biệt giữa hai chiếc Suzuki Gixxer và Gixxer 250 bao gồm thiết kế bộ vành đúc và các tùy chọn màu sắc. Mẫu Gixxer 250 sẽ có thêm ốp che động cơ trong khi mẫu Gixxer 155 sẽ không có trang bị này.

Về sức mạnh, Suzuki Gixxer 155 thế hệ mới vẫn trang bị động cơ xylanh đơn, SOHC, dung tích 154,9cc, làm mát bằng gió, sản sinh công suất 14 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 14 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút. Đi kèm là hệ thống phun xăng điện tử và hộp số côn tay 5 cấp.

Các trang bị tiêu chuẩn khác trên xe gồm cặp phuộc ống lồng ở trước và giảm xóc đơn phía sau, xe sử dụng bộ vành đúc 17 inch cùng hệ thống phanh đĩa ở cả trước và sau, đi kèm là phanh an toàn ABS kênh đơn.