Honda CB150R 2019 không có gì thay đổi ngoài bộ tem mới phong cách hơn.

Sau khoảng 1 năm có mặt trên thị trường, mẫu xe côn tay phong cách tân hoài cổ Honda CB150R đã tạo được ấn tượng tốt với người dùng nhờ thiết kế đẹp và trang bị khá bắt mắt. Mới đây, Honda Thái Lan vừa chính thức ra mắt phiên bản 2019 cho mẫu xe này.

Honda CB150R 2019

Honda CB150R 2019

Theo đó, phiên bản mới của Honda CB150R sẽ không có gì thay đổi về thiết kế, thay vào đó tem xe đã được cải tiến với thiết kế mang phong cách thể thao cổ điển. Cùng với đó là nét mạnh mẽ nhờ đường sọc khổ lớn ở bình xăng, và logo 150 ở đuôi xe.

Xe không có gì thay đổi ngoài bộ tem mới

Xe không có gì thay đổi ngoài bộ tem mới

Đồng bộ cùng phong cách của tem xe là thiết kế cổ điển với đèn pha tròn, pha trộn vào đó là nét hiện đại với bình xăng cơ bắp và đuôi xe cứng cáp. Một điểm nổi bật nữa là củ phanh và giảm xóc sau màu đỏ, cặp phuộc trước của xe có màu vàng hành trình ngược.

Về mặt trang bị, Honda CB150R có đèn pha dạng tròn, đèn phanh và hệ thống đèn xinhan ứng dụng công nghệ LED, ốp che động cơ, bảng đồng hồ LCD hiển thị vòng tua máy, tốc độ đèn báo sang số và mức tiết kiệm nhiên liệu.

Trang bị trên xe không có gì thay đổi so với bản cũ

Trang bị trên xe không có gì thay đổi so với bản cũ

Sức mạnh của Honda CB150R 2019 đến từ khối động cơ xylanh đơn, dung tích 150cc, DOHC, làm mát bằng dung dịch, đi kèm là hộp số côn tay 6 cấp và hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, sản sinh công suất 15,4 mã lực và mômen xoắn cực đại 13,5 Nm.

Honda CB150R tại Thái Lan được bán ra thị trường với hai phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản ABS. Trong đó, bản tiêu chuẩn có 3 tùy chọn màu là Đỏ Đen, Đen Trắng và Đen; bản ABS gồm hai màu là Đỏ Đen và Đen.