Mẫu Touring phiên bản rút gọn của Harley-Davidson mang tên Electra Glide Standard đã được bán ra thị trường với mức giá hợp lý.

Mới đây, hãng xe mô tô cơ bắp của Mỹ Harley-Davidson vừa cho ra mắt mẫu xe Touring hạng khủng mang tên Electra Glide. Đây sẽ là thành viên mới nhất của gia đình Touring nhà H-D khi nó sử dụng toàn bộ những nét thiết kế quen thuộc như kính gió dạng cánh dơi bản lớn, dáng xe Cruiser yên thấp cũng bộ thùng hông quen thuộc. Harley-Davidson Electra Glide Standard 2019 sẽ được trang bị cho cặp vành hợp kim nhôm cực kỳ nổi bật.

Mẫu xe Touring mới hạng nặng của Harley Davidson

Mẫu xe Touring mới hạng nặng của Harley Davidson

Phiên bản tiêu chuẩn của mẫu Electra Glide sẽ được trang bị những công nghệ tiên tiến dành cho xe Touring như Cruise Control, phanh an toàn ABS, khóa chống trộm... Thế nhưng, mẫu xe mới này lại chưa được trang bị cho hệ thống thông minh BOOM ™! BOX GTS đình đám của Harley-Davidson.

Harley-Davidson Electra Glide Standard 2019 là một chiếc xe sở hữu phong cách thiết kế đặc trưng của American Grand Tourer, đem lại nhiều sự hứng thú ngoài mong đợi dành cho khách hàng hâm mộ hãng xe Mỹ.

Chiếc xe sẽ vẫn sở hữu dàn đầu hàng khủng quen thuộc

Chiếc xe sẽ vẫn sở hữu dàn đầu hàng khủng quen thuộc

Chiếc xe sẽ là một phiên bản tối giản của các dòng xe touring lớn khi sở hữu hàng loạt trang bị cơ bản trên thiết kế của đàn anh. Chiều cao yên của chiếc xe này sẽ là 680mm, nặng 372kg cùng cỗ máy Milwaukee-Eight (R) 107 1745 phân khối, bình xăng dung tích 22.7 lít. Trang bị cho nó là hệ thống treo trước Showa dạng ống lồng với đường kính ty 49mm, phanh Brembo với hệ thống Reflex Linked.

Cỗ máy Milwaukee-Eight (R) 107 1745 phân khối

Cỗ máy Milwaukee-Eight (R) 107 1745 phân khối

Được biết, mẫu xe mới của Harley-Davidson sẽ chỉ có màu đen Vivid Black cùng giá bán tại thị trường Nhật Bản vào khoảng 2.905.200 Yen tương đường với khoảng hơn 600 triệu VNĐ. Mẫu Electra Glide Standard đã được bán chính thức từ 5/3/2019.