Mua BMW được tặng Apple iPhone là một trong những chương trình khuyến mãi mới nhất mà BMW Motorrad Long Biên đưa ra trong thời điểm những tháng cuối năm 2019.

Mới đây, một tin vui dành cho những khách hàng mới cũng như những biker đang có ý định sở hữu xe mô tô của BMW. Trong chương trình khuyến mãi mới nhất đến từ BMW Motorrad Long Biên, tất cả những khách hàng mua mới một số dòng xe như BMW G310 GS hay R1200GS Adventure sẽ được tặng mẫu điện thoại đang "hot" nhất hiện nay Apple iPhone.

Mua BMW tặng Apple iPhone

Mua BMW tặng Apple iPhone

Trong chương trình khuyến mãi trên, những dòng xe được tặng kèm Apple iPhone cụ thể như sau:
- BMW G310R giá niêm yết 189 triệu tặng iPhone X
- BMW G310GS giá niêm yết 219 triệu tặng iPhone 11
- BMW S1000R giá niêm yết 529 triệu tặng iPhone X
- BMW S1000XR giá niêm yết 579 triệu tặng iPhone 11 
- BMW R1200GS Adventure tặng iPhone 11
- BMW K1600B tặng một cặp iPhone 11

Ngoài ra, trong chương trình khuyến mãi lần này, hàng loạt mẫu xe của BMW Motorrad Long Biên - Hà Nội sẽ có mức giảm mạnh từ 15 cho đến 50 triệu đồng tùy xe. Như vậy, trong đợt khuyến mãi mạnh vào những tháng cuối năm 2019 này, khách hàng đến với BMW Motorrad Hà Nội sẽ được lựa chọn giảm giá trực tiếp vào giá trị xe hoặc nhận điện thoại làm quà tặng.

Khách hàng mua BMW R 310 GS sẽ được tặng Apple iPhone XS Max

Khách hàng mua BMW R 310 GS sẽ được tặng Apple iPhone XS Max

BMW Motorrad là một trong những hãng xe mô tô đến từ nước Đức được Thaco đưa về Việt Nam từ năm 2018. Các sản phẩm xe mô tô phân khối BMW Motorrad đã có danh tiếng và được nhiều bikers trên toàn trên toàn thế giới lựa chọn cùng với sự đánh giá cao bởi động cơ bền bỉ, thiết kế phong cách.

Đặc biệt với  hàng loạt tính năng công nghệ hỗ trợ an toàn đi trước thời đại được trang bị trên từng chiếc xe luôn được chú trọng, mang lại sự tự tin và cảm giác lái tuyệt vời trên mọi địa hình.

Những mẫu xe đình đám có mặt tại BMW Motorrad

Những mẫu xe đình đám có mặt tại BMW Motorrad

Mới đây, nhất, 2 mẫu xe việt dã đình đám BMW F850GSBMW R1250GS đã được BMW Motorrad Việt Nam đưa về và bày bán với mức giá đầy hấp dẫn so với thị trường châu lục. Thế nhưng, 2 mẫu xe đang rất hot này lại không nằm trong chương trình khuyến mãi mới nhất của BMW Motorrad Long Biên - Hà Nội.

Kuro