Sau khi thanh toán số tiền hơn 5 triệu đồng cho việc bảo dưỡng, chủ nhân chiếc xe Piaggio Zip vẫn bức xúc vì xe liên tục hỏng vặt.

Mới đây, một người dùng mạng xã hội Facebook đã đưa lên một hình ảnh khiến nhiều người phải giật mình khi đang sở hữu những chiếc xe của Piaggio. Phiếu kiểm tra, bảo dưỡng xe máy với tổng "thiệt hại" sau bảo dưỡng lên đến hơn 5 triệu đồng nhưng vẫn chưa làm hài lòng chủ xe.

Hóa đơn được đưa lên mạng xã hội khiến nhiều người phải lo lắng (Nguồn: OFFB)

Hóa đơn được đưa lên mạng xã hội khiến nhiều người phải lo lắng (Nguồn: OFFB)

Sau khi đưa hình ảnh phiếu kiểm tra kiêm hóa đơn, anh Tuấn bức xúc chia sẻ sau khi chiếc xe hoàn thành việc bảo dưỡng hơn 5 triệu đồng tại đây, chiếc xe "hỏng lên hỏng xuống" đủ các bộ phận khác khiến chiếc xe hoạt động không ưng ý.

Dòng chia sẻ đầy bức xúc của chủ nhân chiếc xe Piaggio Zip trên mạng xã hội

Dòng chia sẻ đầy bức xúc của chủ nhân chiếc xe Piaggio Zip trên mạng xã hội

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, có khá nhiều luồng ý kiến trái chiều về vấn đề này. Có người cho rằng, với những chiếc xe Piaggio thì không nên mang đi bảo dưỡng tại cơ sở bảo dưỡng trên bởi nếu theo tiêu chuẩn của hãng xe, các trang bị trên xe đã đến tuổi là phải thay mới nên chi phí sẽ rất lớn. Có người lại có ý kiến chê trách chủ xe đã không thực hiện bảo dưỡng trong thời gian dài nên gây ra tình trạng hỏng hóc cục bộ trên.

Nên bảo dưỡng xe tại các cơ sở thân quen, uy tín và hiểu xe để tránh bị chặt chém

Nên bảo dưỡng xe tại các cơ sở thân quen, uy tín và hiểu xe để tránh bị "chặt chém"

Dù sao, chưa nói đến việc bảo dưỡng như trên là đắt hay rẻ nhưng sau khi lấy chiếc xe của mình về, chủ nhân chiếc xe vẫn chưa thể hài lòng sau việc kiểm tra, bảo dưỡng của trung tâm và thậm chí, chiếc xe còn hỏng hóc lan sang một số thứ khác rồi đổ lỗi cho việc "đến lúc nó hỏng thì nó hỏng" như lời chia sẻ của anh Tuấn. 

Như vậy, hãy hiểu chiếc xe của mình hơn cũng như chăm sóc xe định kỳ để nó luôn mới, luôn phục vụ tốt nhất cho chủ nhân của mình và không bị vướng vào những hoàn cảnh gây bức xúc như trên.