Cặp đôi xe máy điện cỡ nhỏ, giá rẻ của Vinfast với cái tên Ludo và Impes bất ngờ xuất hiện tại đại lý cùng mức giá dự đoán chỉ từ 20 triệu đồng.

Vào ngày hôm nay, một số đại lý xe của Vinfast đã có mặt 2 mẫu xe máy điện khá nhỏ nhắn được cho là 2 dòng xe máy điện mới nhất của hãng này. Với cái tên Ludo và Impes, 2 chiếc xe này có mức giá lần lượt là 21 và 22 triệu đồng và sẽ là 2 chiếc xe máy điện giá rẻ mới nhất của Vinfast đến thời điểm hiện tại.

Mẫu xe máy điện Impes trị giá 22 triệu đồng của Vinfast

Mẫu xe máy điện Impes trị giá 22 triệu đồng của Vinfast

Có thể thấy, 2 mẫu xe máy điện được xếp hạng giá rẻ của Vinfast có thiết kế khá giống với các mẫu xe máy điện đang được bán trên thị trường Việt Nam được phân phối bởi nhiều nhà bán lẻ khác nhau. Đây là một mẫu thiết kế khá điển hình và nhỏ gọn, tối giản nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu trên một chiếc xe máy điện. Khác hoàn toàn so với Klara và sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên cũng như các bà nội trợ cần sự nhỏ gọn, linh hoạt.

Mẫu xe Vinfast Ludo có mức giá 21 triệu đồng và là mẫu xe điện rẻ nhất của Vinfast

Mẫu xe Vinfast Ludo có mức giá 21 triệu đồng và là mẫu xe điện rẻ nhất của Vinfast

Hiện tại, chưa rõ mẫu xe này được sử dụng năng lượng từ pin Lithium hay Ắc quy nhưng nhìn vào mức giá, rất có thể 2 chiếc xe máy điện này sẽ được trang bị cho bộ ắc quy như phiên bản thấp của Vinfast Klara trước đây. Được biết, 2 mẫu xe này sẽ chính thức được Vinfast bán ra thị trường vào tháng 8 tới đây. Hãy cùng chờ xem các thông số chi tiết được nhà sản xuất tung ra trong thời gian tới.

Kuro