menu

Xe máy điện Honda Benly e: được dùng để giao hàng tại Việt Nam từ 1/1/2022

15:27 - 29/12/2021

Từ 1/1/2022, Bưu điện Việt Nam sẽ sử dụng xe máy điện Honda Benly e: do Honda Việt Nam cung cấp để giao hàng và phát bưu phẩm.

Sáng nay, 29/12/2021, Honda Việt Nam và Bưu điện Việt Nam đã chính thức ký kết công bố triển khai thí điểm dự án sử dụng xe máy điện giao hàng, trong đó Honda sẽ cung cấp các mẫu xe máy điện và mô hình đổi pin cho Bưu điện Việt Nam sử dụng.

Honda Benly e:

Công ty Honda Việt Nam bàn giao 70 xe điện Honda Benly e: cho Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam

Từ 1/1/2022, đội ngũ nhân viên của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam sẽ sử dụng xe điện Honda Benly e: để đi phát thư báo, bưu phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Được biết, phía Bưu điện Việt Nam sẽ thuê 70 xe máy điện Honda Benly e: để phục vụ cho việc giao hàng. Trong khi đó phía Honda Việt Nam sẽ tiêu chuẩn hóa các loại pin và xây dựng cơ sở hạ tầng đổi pin nhanh chóng cho bưu tá.

Honda Benly e:

Honda Benly e: có thể đổi pin để tiếp tục hoạt động hoặc sử dụng bộ sạc ngoài

Theo thông tin do Honda Việt Nam công bố, Benly e: là phiên bản xe điện của xe ga giao hàng Honda Benly tại Nhật Bản. Dòng sản phẩm xe Benly cũng như Benly e: đều hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, chủ yếu là các công ty cung cấp dịch vụ giao hàng.

Honda Benly e:

Xe máy điện Honda Benly e:

Khác với xe ga Benly, mẫu xe máy điện Honda Benly e: chạy hoàn toàn bằng điện nhờ vào mô-tơ điện có công suất 5,6 mã lực tại tua máy 3.900 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 15 Nm tại tua máy 1.500 vòng/phút. Cung cấp năng lượng vận hành mô-tơ điện trên là bộ pin li-ion kép 50,4V có thể tháo rời để thay pin dễ dàng. Ngoài ra, xe cũng có thể được sạc lại thông qua bộ sạc rời bên ngoài với thời gian sạc đầy cụm pin đôi là 4 tiếng.

Các trang bị đáng chú ý khác trên xe máy điện Honda Benly e: có thể kể đến cụm đèn pha LED hình lục giác đặt thấp trên chắn bùn trước. Phía trên đèn pha là giỏ hàng phụ, kết hợp cùng giá hàng lớn phía sau mang đến trọng tải bưu phẩm tối đa đến 60 kg.

Honda Benly e:

Đội xe máy điện Honda Benly e: của Bưu điện Việt Nam

Chiều cao của Honda Benly e: khá thấp, nên có thể phù hợp với nhiều kiểu thể trạng của đội ngũ nhân viên bưu điện. Ngoài ra 70 chiếc Benly e: cung cấp cho Bưu điện Việt Nam cũng được dán tam cùng màu sắc đặc trưng của công ty là màu cam, ốp chắn bảo vệ tay, cùng số lùi để người lái có thể lùi xe một cách dễ dàng trong không gian hẹn.

Đánh giá:
Quảng cáo