menu

Xe máy điện Honda Benly e: được dùng để giao hàng tại Việt Nam từ 1/1/2022

15:27 - 29/12/2021

Từ 1/1/2022, Bưu điện Việt Nam sẽ sử dụng xe máy điện Honda Benly e: do Honda Việt Nam cung cấp để giao hàng và phát bưu phẩm.

Sáng nay, 29/12/2021, Honda Việt Nam và Bưu điện Việt Nam đã chính thức ký kết công bố triển khai thí điểm dự án sử dụng xe máy điện giao hàng, trong đó Honda sẽ cung cấp các mẫu xe máy điện và mô hình đổi pin cho Bưu điện Việt Nam sử dụng.

Honda Benly e:

Công ty Honda Việt Nam bàn giao 70 xe điện Honda Benly e: cho Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam

Từ 1/1/2022, đội ngũ nhân viên của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam sẽ sử dụng xe điện Honda Benly e: để đi phát thư báo, bưu phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Được biết, phía Bưu điện Việt Nam sẽ thuê 70 xe máy điện Honda Benly e: để phục vụ cho việc giao hàng. Trong khi đó phía Honda Việt Nam sẽ tiêu chuẩn hóa các loại pin và xây dựng cơ sở hạ tầng đổi pin nhanh chóng cho bưu tá.

Honda Benly e:

Honda Benly e: có thể đổi pin để tiếp tục hoạt động hoặc sử dụng bộ sạc ngoài

Theo thông tin do Honda Việt Nam công bố, Benly e: là phiên bản xe điện của xe ga giao hàng Honda Benly tại Nhật Bản. Dòng sản phẩm xe Benly cũng như Benly e: đều hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, chủ yếu là các công ty cung cấp dịch vụ giao hàng.

Honda Benly e:

Xe máy điện Honda Benly e:

Khác với xe ga Benly, mẫu xe máy điện Honda Benly e: chạy hoàn toàn bằng điện nhờ vào mô-tơ điện có công suất 5,6 mã lực tại tua máy 3.900 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 15 Nm tại tua máy 1.500 vòng/phút. Cung cấp năng lượng vận hành mô-tơ điện trên là bộ pin li-ion kép 50,4V có thể tháo rời để thay pin dễ dàng. Ngoài ra, xe cũng có thể được sạc lại thông qua bộ sạc rời bên ngoài với thời gian sạc đầy cụm pin đôi là 4 tiếng.

Các trang bị đáng chú ý khác trên xe máy điện Honda Benly e: có thể kể đến cụm đèn pha LED hình lục giác đặt thấp trên chắn bùn trước. Phía trên đèn pha là giỏ hàng phụ, kết hợp cùng giá hàng lớn phía sau mang đến trọng tải bưu phẩm tối đa đến 60 kg.

Honda Benly e:

Đội xe máy điện Honda Benly e: của Bưu điện Việt Nam

Chiều cao của Honda Benly e: khá thấp, nên có thể phù hợp với nhiều kiểu thể trạng của đội ngũ nhân viên bưu điện. Ngoài ra 70 chiếc Benly e: cung cấp cho Bưu điện Việt Nam cũng được dán tam cùng màu sắc đặc trưng của công ty là màu cam, ốp chắn bảo vệ tay, cùng số lùi để người lái có thể lùi xe một cách dễ dàng trong không gian hẹn.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

"Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui." Biên tập viên, phóng viên ô tô, xe máy với 8 năm kinh nghiệm. Yê thích xe mô tô phân khối lớn, đặc biệt là cào cào và ADV.

BÀi viết mới nhất

Video: Chiếc Nissan 370Z độ 700 mã lực bị cháy nổ động cơ khi bám đuổi Tesla Model S Plaid

Video: Chiếc Nissan 370Z độ 700 mã lực bị cháy nổ động cơ khi bám đuổi Tesla Model S Plaid

Khám phá3 giờ trước

May mắn là sự cố ở chiếc Nissan 370Z đã không dẫn tới một tai nạn giao thông.

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 chính thức ra mắt Đông Nam Á, giá quy đổi từ 725 triệu đồng

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 chính thức ra mắt Đông Nam Á, giá quy đổi từ 725 triệu đồng

Tin xe9 giờ trước

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 ở Thái Lan có 2 tùy chọn động cơ và giá bán dao động từ 1,059 - 1,114 triệu Baht (khoảng 725 - 763 triệu đồng).

"Hàng hot" Ford Bronco Raptor 2022 lộ thiết kế nội thất, ra mắt trong năm nay

"Hàng hot" Ford Bronco Raptor 2022 lộ thiết kế nội thất, ra mắt trong năm nay

Tin xe11 giờ trước

Chẳng những mạnh mẽ hơn, Ford Bronco Raptor 2022 còn có nhiều trang bị nội thất khác biệt so với bản thường.