menu

"Siêu xe" điện 2 bánh của Bugatti đầu tiên về Việt Nam

16:28 - 22/07/2022

Một người chuyên sưu tầm siêu xe tại Sài thành đã âm thầm nhập chiếc xe điện Bugatti Scooter về nước để trải nghiệm. Mức giá không được tiết lộ chỉ biết rằng, tại nước ngoài, mẫu xe Bugatti Scooter có giá từ 23 triệu đồng, xe có 3 màu sắc lựa chọn và chiếc Bugatti Scooter đầu tiên về Việt Nam có màu đen.

Bugatti nổi tiếng sản xuất ra những chiếc xe hypercar và megacar siêu đắt đỏ, không phải ai cũng có thể sở hữu, tuy nhiên, tại sự kiện CES 2022 diễn ra vào đầu năm nay, hãng siêu xe Pháp đã gây bất ngờ lớn khi cho ra mắt mẫu xe điện Scooter đầu tiên của mình, đây là sản phẩm được Bugatti hợp tác cùng Bytech để cho ra mắt mẫu xe thú vị, dành cho số đông yêu thích thương hiệu siêu xe chữ B nổi tiếng.

Đến nay, chiếc xe điện Bugatti Scooter đã có mặt tại Việt Nam, được biết, chiếc xe này do một người chuyên sưu tầm siêu xe tại Sài thành đã âm thầm nhập về nước để trải nghiệm. Anh là 1 tín đồ của các xe độc lạ từ 2 bánh đến 4 bánh, vì thế, khi hay tin mẫu xe Bugatti Scooter được bán ra thị trường đã nhanh chóng đặt về chơi.

Mức giá bán của chiếc xe Bugatti Scooter đầu tiên về Việt Nam không được tiết lộ, chỉ biết rằng, tại thị trường Mỹ, mẫu xe Bugatti Scooter có giá từ 23 triệu đồng, đây là mức giá thấp nhất mà Bugatti đã hợp tác với 1 trang web để bán xe ra trước, không loại trừ giá xe Bugatti Scooter đang tăng do nhu cầu trải nghiệm của người dùng khá cao. Còn trên trang web của Bugatti xe có giá bán gần 30 triệu đồng.

Bugatti Scooter được hoàn thiện với 3 màu sắc chính là đen, xanh và trắng, người mang chiếc xe điện Bugatti Scooter đầu tiên về Việt Nam ban đầu dự tính mua màu xanh, tuy nhiên, sau khi suy nghĩ, màu đen lại được lựa chọn vì cá tính và mạnh mẽ.

Xe được hoàn thiện khá đẹp mắt, có logo của Bugatti ở mặt trước, vè sau, mâm và còn có việc logo chữ B kép đình đám chiếu xuống nền gạch

Xe được hoàn thiện khá đẹp mắt, có logo của Bugatti ở mặt trước, vè sau, mâm và còn có việc logo chữ B kép đình đám chiếu xuống nền gạch

Bugatti Scooter phục vụ cho khách hàng di chuyển hàng ngày nên có thể dễ dàng gấp lại rất tiện ích, xe được trang bị 3 cấp số Economy, City và Sport, được điều chỉnh thông qua nút M, đặt dưới màn hình LED chính rất đẹp mắt và cạnh đó là công tắc nguồn của xe.

Điểm nhấn của xe Bugatti Scooter đầu tiên về nước còn có được làm từ hợp kim ma-giê nên trọng lượng tối đa lên đến 109 kg. Xe có trang bị đầy đủ đèn pha, đèn hậu, xi-nhan đều dạng LED và điểm nhấn là có cả logo EB của Bugatti được chiếu xuống mặt đất cùng đèn gầm 2 bên hông.

Đèn LED trên xe Bugatti Scooter

Đèn LED trên xe Bugatti Scooter

Xe có tốc độ tối đa 30 km/h

Xe có tốc độ tối đa 30 km/h

Màn hình xe Bugatti Scooter dạng LED, có nút M chuyển chế độ chạy

Màn hình xe Bugatti Scooter dạng LED, có nút M chuyển chế độ chạy

Bugatti nổi tiếng là 1 hãng xe tốc độ nhưng với mẫu xe Scooter họ phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên tốc độ tối đa chỉ 30 km/h, dù vậy, con số này cũng rất mạnh mẽ cho 1 mẫu xe điện Scooter.

Truyền năng lượng cho xe Bugatti Scooter là động cơ điện 600 W, bộ pin 36 volt/10 ah với phạm vi hoạt động khoảng từ 32 đến 40 km khi xe được sạc đầy. Mô tơ cũng có tính năng bảo vệ quá nhiệt, đoản mạch và sạc quá tải. Hệ thống an toàn của xe Bugatti Scooter có phanh kép gồm cần phanh bên tay trái phía trước và phanh điện tử E-ABS phía sau.

Đánh giá: