menu

Johnny Trí Nguyễn hiện thực hóa ý tưởng về "mô tô có máy lạnh"

12:21 - 16/08/2021

Nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã bất ngờ tung ra bản vẽ của một chiếc mô tô điện do chính anh phác thảo và sắp đưa vào sản xuất để phục vụ sở thích cá nhân.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh và thông tin đầu tiên về một chiếc xe mô tô có thiết kế độc đáo với 2 bánh trước, 1 bánh sau cùng cabin kín trông như một chiếc xe tương lai. Có thể nói, đây là một chiếc xe có thiết kế khác biệt khá nhiều so với những mẫu mô tô ba bánh trên thị trường hiện nay như Piaggio MP3, Yamaha Tricity hay kể cả là Can-am Spyder.

Chiếc xe mô tô 3 bánh có cabin độc đáo do Johnny Trí Nguyễn thiết kế.

Chiếc xe mô tô 3 bánh có cabin độc đáo do Johnny Trí Nguyễn thiết kế.

Theo Johnny Trí Nguyễn, anh đã lên ý tưởng và phác thảo thiết kế cho mẫu xe mô tô ba bánh này trong 3 tháng gần đây. Mẫu xe này được nam diễn viên đặt tên là AE.1. Trong đó, AE là chữ viết tắt của cụm "Aggressive Evolution".

Hiện nay, quá trình phác thảo mẫu xe AE.1 của Johnny Trí Nguyễn đang được hoàn thành và chuẩn bị đi vào chế tạo thực tế. Tuy nhiên, nam diễn viên 47 tuổi cũng cho biết anh chưa tính toán được thời gian hoàn thành chiếc xe do nhiều chi tiết của AE.1 phải chờ thông tin từ các nhà cung cấp linh kiện ở nước ngoài.

Chiếc xe AE.1 không chỉ có thiết kế độc đáo mà còn có cả cách mở cửa rất thú vị.

Chiếc xe AE.1 không chỉ có thiết kế lạ mắt mà còn có cả cách mở cửa rất thú vị.

Chiếc xe mô tô ba bánh AE.1 của Johnny Trí Nguyễn sẽ được trang bị mô-tơ điện có khả năng sản sinh công suất tối đa 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 230 Nm. Anh cũng cho biết chiếc xe này sẽ được trang bị cụm pin 18 kW 450 A.

Johnny Trí Nguyễn cũng chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội rằng chiếc xe của anh có cabin cho người lái sẽ được trang bị điều hòa làm mát và hệ thống giải trí, chơi nhạc. Ngoài ra, cabin này còn có khả năng bảo đảm an toàn cho người ngồi trong xe. 

Chiếc xe do Johhn Trí Nguyễn thiết kế hứa hẹn sẽ có điều hoà làm mát, nghe nhạc giải trí và an toàn bảo vệ người trong xe.

Chiếc xe do Johhny Trí Nguyễn thiết kế hứa hẹn sẽ có điều hoà làm mát, hệ thống chơi nhạc giải trí và những tính năng an toàn bảo vệ người trong xe.

Trong làng điện ảnh thế giới, đã có không ít diễn viên có sở thích tự tạo ra chiếc xe của riêng mình như nam tài tử Keanu Reeves với thương hiệu mô tô Arch Motorcycles. Tại Việt Nam, Johnny Trí Nguyễn hiện có lẽ là người đầu tiên bắt đầu với con đường tự thiết kế chiếc xe của riêng mình.

Johnny Trí Nguyễn là một diễn viên nổi tiếng ở thể loại phim hành động và cũng là một tín đồ đam mê tốc độ. Trước khi về Việt Nam, anh đã từng sử dụng hai mẫu mô tô Ducati Monster 620 và Yamaha R6 ở Mỹ. Sau khi về hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, Johnny Trí Nguyễn sở hữu thêm Ducati Monster 1100, Honda CBR 600, Ducati Hypermotard, Ducati 899 Panigale, Ducati Multistrada,... 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin mới nhất về chiếc xe mô tô độc đáo của nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn trong thời gian tới đây.

Hoàng Hiển

Ảnh: FBNV

Đánh giá:

Hiển Xăm

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Khám phá, Kinh nghiệm

Mọi chiếc xe đều tốt nếu đặt đúng vị trí Mọi chiếc xe đều dở nếu đặt sai vị trí Không có chiếc xe hoàn hảo với mọi người, chỉ có cảm giác hoàn hảo mà chiếc xe mang lại tới từng người!

BÀi viết mới nhất

R RYZR - Mẫu concept dung hợp mô tô và ô tô, có thể nhận diện chủ xe bằng áo khoác công nghệ

R RYZR - Mẫu concept dung hợp mô tô và ô tô, có thể nhận diện chủ xe bằng áo khoác công nghệ

Khám phá32 phút trước

R RYZR là một phương tiện khiến người lái có cảm giác bản thân nhập làm một với xe.

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Khám phá3 giờ trước

Cấu trúc bay này có thể sử dụng cho những mục đích như theo dõi ô nhiễm không khí, giám sát dân số, hay theo dõi dịch bệnh.

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Tin xe17 giờ trước

Chiếc xe McLaren Elva được đăng tải đang trên đường về Việt Nam thuộc bản không có kính chắn gió và gần như chắc chắn không thể đăng kiểm tại Việt Nam. Nếu như ...