menu

Honda đăng ký bản quyền xe điện 3 bánh có mái che tại Việt Nam, giá từ 126 triệu đồng

15:58 - 04/06/2022

Honda Gyro Canopy e: có thiết kế 3 bánh với một chỗ ngồi, trang bị sẵn kính chắn gió và mái che cùng khung để hàng hóa phía sau.

Cách đây không lâu, Honda Việt Nam đã thông báo về việc sẽ sớm đưa xe máy điện về kinh doanh tại Việt Nam bên cạnh dòng xe máy xăng giữa bối cảnh giá xăng ngày càng tăng cao. Chỉ ít lâu sau thông tin này, Honda đã hoàn thành việc đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho một mẫu xe máy điện có tên gọi Gyro Canopy e:.

Honda Gyro Canopy e:

Xe máy điện Honda Gyro Canopy e: vừa được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

Được biết, Honda Gyro Canopy:e là một biến thể 3 bánh của mẫu xe điện Honda Benly e:. Xe mang thiết kế khá lạ mắt với kiểu dáng 3 banh, trang bị sẵn kính chắn gió và mui cứng có khả năng che nắng che mưa cho người lái. Tuy nhiên xe chỉ có thiết kế một chỗ ngồi, phía sau là khung để phục vụ việc chở hàng hóa.

Honda Gyro Canopy e:

Loạt xe máy điện e: Business của Honda gồm Benly e:, Gyro e: và Gyro Capopy e:

Trước đó vào hồi đầu năm nay, Honda Việt Nam đã đưa mẫu xe máy điện Benly e: về Việt Nam và bàn giao cho Tổng cục bưu điẹn Việt Nam sử dụng làm xe phát thư báo, bưu phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Là một biến thể của Benly e:, vậy nên Honda Gyro Canopy e: cũng có chung động cơ điện công suất 4,3 mã lực và mômen xoắn cực đại 13 Nm.

Cung cấp năng lượng cho động cơ trên là bộ pin sạc cho phép xe vận hành 77 km sau mỗi lần sạc. Theo công bố, thời gian sạc đầy bộ pin này là 5 giờ đồng hồ. Tương tự như các biến thể của Benly e: khác, chiếc Gyro Canopy e: được trang bị đến hai bộ pin có khả năng tháo rời, thiết kế này cho phép xe có thể tháo đổi pin nhanh chóng mà không cần phải chờ cắm sạc lại pin.

Tại thị trường Nhật bản, giá xe Honda Gyro Canopy e: được công bố ở mức 715.000 Yên, tương đương khoảng 126 triệu đồng. Việc Honda tiến hành đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho mẫu xe này tại Việt Nam khiến nhiều người tin rằng Honda sẽ bán ra mẫu xe này tại Việt Nam trong thời gian tới. Các khách hàng đầu tiên sử dụng dòng xe này sẽ là các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển trong nội thành.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Khám phá18 giờ trước

Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng vì 2 vợ chồng nhà nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu được 2 năm thì BMW X4 2022 là điểm ...

Lamborghini Huracan từng gây xôn xao với ngoại thất bị vẽ chằng chịt đã về màu sơn "zin", bộ mâm độ mới là điểm nhấn

Lamborghini Huracan từng gây xôn xao với ngoại thất bị vẽ chằng chịt đã về màu sơn "zin", bộ mâm độ mới là điểm nhấn

Tin xe18 giờ trước

Sau khi để cho 3 cô công chúa vẽ lên bộ áo màu xanh được dán đề-can của siêu xe Lamborghini Huracan, ông bố đã mang siêu bò qua 1 garage chuyên chăm sóc xe ở ...

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Tư vấn kỹ thuật19 giờ trước

Trong những ngày mưa bão, bạn không nên tranh thủ mang xe "tắm mưa" để tiết kiệm chi phí rửa xe. Điều này còn dễ khiến xe hỏng thêm.

Quảng cáo