menu

Hết ưu đãi, xe máy điện VinFast Klara tăng giá 10 triệu đồng

16:21 - 06/08/2019

Xe máy điện VinFast Klara trở về giá bán đúng với lộ trình tăng giá mà VinFast đưa ra. Giá xe VinFast Klara ở phiên bản A1 và A2 hiện nay lần lượt ở mức 50 triệu đồng và 30 triệu đồng.

Vào hồi tháng 4 vừa qua, VinFast áp dụng chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua xe máy điện Klara với mức giá hấp dẫn là 40 triệu đồng cho bản A1 sử dụng pin Lithium và 25 triệu đồng cho bản A2 sử dụng ắc quy.

Được biết chương trình ưu đãi trên chỉ áp dụng với 15.000 khách hàng mua mẫu xe điện Klara và sẽ kết thúc khi đạt đủ số lượng xe nói trên. Mới đây giá xe VinFast Klara trên trang chủ của VinFast đã trở về đúng với giá theo lộ trình là 50 triệu đồng (A1) và 30 triệu đồng (A2).

Như vậy, chương trình ưu đãi đã kết thúc, phải chăng VinFast đã thực sự bán được 15.000 xe máy điện Klara trong 4 tháng vừa qua? Điều này vẫn đang là ẩn số bởi bản thân VinFast cũng chưa đưa ra bất kỳ thông cáo báo chí nào về vấn đề này.

VinFast Klara

VinFast Klara

Hiện tại, VinFast Klara đang là dòng xe máy điện cao cấp nhất của thương hiệu xe Việt. Xe ra mắt vào tháng 11 năm 2018 với hai phiên bản A1 và A2, tương ứng với trang bị pin Li-ion và ắc quy axít-chì.

Phụ trách vận hành xe mà khối mô tơ điện của Bosch, giúp xe đạt vận tốc tối đa 50 km/h. Cung cấp năng lượng cho mô tơ này hoạt động là pin Li-ion hoặc ắc quy, trong đó pin Li-ion có dung lượng 22 Ah, thời gian sạc 4 giờ (pin 90%) và 7 giờ (pin 100%), bản A2 với ắc quy axít-chì dung lượng 20 Ah.

Ngoài khác nhau về trang bị pin, hai bản A1 và A2 còn có trang bị khác nhau như đèn pha, kết nối thông minh và trọng lượng. Cụ thể bản A1 trang bị hệ thống chiếu sáng full LED, trong khi đó bản A2 chỉ có đèn hậu và đè xinhan LED. Phiên bản cao cấp A1 cũng được tích hợp kết nối Bluetooth, 3G và GPS. Nhờ trang bị pin Li-ion nên Klara A1 chỉ nặng 95 kg, bản A2 trang bị ắc quy lại có trọng lượng 116kg.

Hiện tại, xe máy điện VinFast Klara đã trở về đúng với giá bán theo lộ trình. Giá xe VinFast Klara sau khi đăng ký rơi vào khoảng 37,7 triệu cho bản A2 và 61,8 cho bản A1.

HIền Nguyễn

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Xe ô tô gia đình 7 chỗ được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam

Xe ô tô gia đình 7 chỗ được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam

Tư vấn mua xe10 phút trước

Thay vì xu hướng chuộng sedan trước kia, xe gầm cao máy thoáng có không gian rộng rãi, 7 chỗ ngồi đang được nhiều người quan tâm, lựa chọn làm xe gia đình.

Hãng bảo hộ siêu ngầu dành cho Biker mang tên iCon ra mắt bộ sưu tập mũ bảo hiểm mới tuyệt đẹp

Hãng bảo hộ siêu ngầu dành cho Biker mang tên iCon ra mắt bộ sưu tập mũ bảo hiểm mới tuyệt đẹp

Tin xe máy55 phút trước

Hãng đồ bảo hộ Icon ra mắt bộ sưu tập mới dành cho các biker bao gồm loạt mũ bảo hiểm siêu ngầu với tem mới, áo khoác bảo hộ cùng giày chuyên dụng tuyệt đẹp.

Video: Thử nghiệm đóng mở mui của Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe hàng hiếm tại Việt Nam

Video: Thử nghiệm đóng mở mui của Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe hàng hiếm tại Việt Nam

Khám phá5 giờ trước

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe là một trong những chiếc xe siêu sang thuộc loại hiếm tại Việt Nam. Chắc hẳn nhiều người sẽ quan tâm đến tính năng đóng mở ...