menu

Lợi ích khi mua bảo hiểm xe ô tô toàn diện

17:25 - 04/01/2023

Ngoài bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc phải có khi tham gia lưu thông, nhiều chủ xe ô tô còn chọn mua các chương trình bảo hiểm ô tô toàn diện để đảm bảo rằng chiếc xe yêu quý của mình được bảo vệ khỏi các rủi ro mất mát hoặc hư hỏng. Cùng tìm hiểm những lợi ích mà bảo hiểm xe ô tô toàn diện mang lại tại bài viết dưới đây.

Bảo hiểm toàn diện xe ô tô là gì?

Bảo hiểm xe ô tô toàn diện là một chương trình bảo hiểm mở rộng với phạm vi bảo hiểm rộng, thường bao gồm thiệt hại do thiên tai, hỏa hoạn hoặc phá hoại. Bảo hiểm toàn diện ô có thể bao gồm các quyền lợi như bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm người ngồi trên xe, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm thân vỏ, vv…. Trong khi bảo hiểm trách nhiệm dân sự bảo hiểm cho trách nhiệm dân sự của bạn đối với bên thứ ba khi xảy ra rủi ro, bảo hiểm xe ô tô toàn diện còn có thể cung cấp sự bảo vệ cho cả chiếc xe của bạn.

Các lợi ích của bảo hiểm ô tô toàn diện

Bảo hiểm những thiệt hại vật chất do thiên tai hay thảm họa thiên nhiên

Các thảm họa thiên nhiên như động đất, lũ lụt, mưa, lốc xoáy thường tàn phá và để lại những thiệt hại cho cả người và tài sản, trong đó cả xe ô tô của bạn. Một chương trình bảo hiểm toàn diện có thể bảo vệ bạn về mặt tài chính trước những thiệt hại vật chất do thiên tai gây ra.

Bảo hiểm cho trường hợp bị mất cắp, trộm cướp

Ở các thành phố lớn, tình trạng trộm cắp xe ô tô hay các bộ phận của xe là điều phổ biến. Việc bị trộm cắp có thể gây ra tổn thất tài chính lớn cho gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn có thể phục hồi thiệt hại nếu bạn có hợp đồng bảo hiểm xe hơi toàn diện bảo hiểm cho các thiệt hại trộm cắp và mất xe.

Hỗ trợ cứu hộ khi xe gặp vấn đề

Các chương trình bảo hiểm toàn diện cho xe ô tô cũng hỗ trợ cứu hộ nếu xe của bạn gặp vấn đề khi lưu thông trên đường như chi phí cẩu kéo do các trường hợp tai nạn, nổ lốp, hết xăng,...

Chương trình bảo hiểm toàn diện cho xe ô tô sẽ hỗ trợ cứu hộ nếu xe của bạn gặp vấn đề khi lưu thông trên đường

Bảo hiểm thủy kích

Với tình trạng ngập lụt ngày càng nặng của các thành phố lớn, đặc biệt vào mùa mưa, xe ô tô khi lưu thông dễ gặp hiện tượng thủy kích khiến cho xe bị chết máy đột ngột và tốn nhiều chi phí sửa chữa. Quyền lợi bảo hiểm thủy kích có trong chương trình bảo hiểm ô tô toàn diện sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lái xe vào mùa mưa bão.

Lựa chọn gara sửa chữa

Nếu bạn gặp một tai nạn đáng tiếc làm hư hỏng chiếc xe của bạn, chính sách bảo hiểm ô tô toàn diện của bạn sẽ chi trả các chi phí phát sinh cho việc sửa chữa. Bạn có thể sửa chữa ô tô của mình từ bất kỳ gara nào thuộc mạng lưới của công ty bảo hiểm.

Chi trả các thiệt hại tai nạn

Tai nạn không chỉ gây căng thẳng về tinh thần mà còn gây tổn thất về tài chính. Chính sách bảo hiểm ô tô toàn diện tốt có thể cung cấp khoản bồi thường cho những thiệt hại đối với ô tô và điều trị các vết thương thể chất.

Bảo hiểm ô tô Liberty AutoCare

Sản phẩm bảo hiểm ô tô Liberty AutoCare là sản phẩm bảo hiểm toàn diện với phạm vi bảo hiểm cho mọi rủi ro trên mọi hành trình của bạn. Bảo hiểm ô tô Liberty bảo hiểm toàn diện cho mọi rủi ro đối với xe ô tô của bạn bao gồm cả tổn thất hay mất cắp toàn bộ và từng bộ phận, tai nạn người ngồi trên xe, trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba.

Bảo hiểm Liberty AutoCare

Với hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu của Liberty, giờ đây khách hàng có thể tự giám định xe, nhận báo giá và mua bảo hiểm Liberty online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đánh giá: