menu

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Liberty có tốt không?

13:13 - 27/10/2023

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Liberty trả góp 0% lãi suất, cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho chủ xe khi tham gia giao thông. Phù hợp với mọi phân khúc xe với mức chi phí hợp lý. Giá gói bảo hiểm ô tô Liberty đã bao gồm bảo hiểm thủy kích, giúp bạn yên tâm chạy xe dưới mọi thời tiết.

Bảo hiểm Liberty là một trong những công ty bảo hiểm lâu đời tại Việt Nam. Vậy gói bảo hiểm thân vỏ ô tô Liberty trả góp 0% có tốt không? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì?

Bảo hiểm thân vỏ ô tô, hay còn gọi bảo hiểm vật chất ô tô, sẽ bảo vệ chủ xe trước những thiệt hại do tai nạn gây ra. Những rủi ro thường gặp bao gồm: va chạm xe, trầy xước, móp méo xe.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là một dạng bảo hiểm ô tô tự nguyện. Chủ xe được chọn mua theo tình hình tài chính và nhu cầu của mình.

Bảo hiểm Liberty là công ty bảo hiểm uy tín

Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual, thành lập năm 1912, đã có hơn 100 năm kinh nghiệm bán bảo hiểm tại Mỹ và các nước trên thế giới. Đến nay, Tập đoàn Liberty Mutual đã có mặt trên 29 quốc gia, và có hơn 50.000 nhân sự.

Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual

Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual thành lập từ năm 1912

Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2003 và chính thức trở thành một trong những công ty bảo hiểm nước ngoài đầu tiên tại đây.

Năm 2022, Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual xếp thứ 5 toàn cầu, đối với nhóm bảo hiểm tài sản và thiệt hại và đạt vị trí 86 trong nhóm công ty bảo hiểm có doanh thu lớn nhất toàn cầu, do Tạp chí Fortune bình chọn.

Bảo hiểm Liberty cung cấp quyền lợi bảo hiểm toàn diện

Quyền lợi bảo hiểm là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô. Mỗi công ty bảo hiểm sẽ cung cấp quyền lợi bảo hiểm khác nhau. Tùy vào nhãn hiệu xe, phân khúc xe, khả năng lái xe,... mà chủ xe nên tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm phù hợp.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Liberty sẽ bảo vệ bạn trước các rủi ro như:

  • Tai nạn gây ra đâm, va, lật, đổ xe
  •  Hỏa hoạn, cháy, nổ xe
  • Mất xe do trộm, cướp
  • Xe bị thiệt hại do người khác phá hoại
  • Tai họa bất ngờ do thiên nhiên gây ra
  • Xe bị tắt máy do hoạt động trong khu vực ngập nước
  • Hỗ trợ cẩu kéo xe khi gặp tai nạn (24/7)

Đặc biệt, bảo hiểm thân vỏ ô tô Liberty đã bao gồm bảo hiểm thủy kích. Các chủ xe sinh sống ở khu vực dễ bị ngập lụt vào mùa mưa nên chọn mua gói bảo hiểm ô tô đã có sẵn bảo hiểm thủy kích. Điều này sẽ giúp chủ xe tiết kiệm chi phí hơn và an toàn hơn dưới mọi thời tiết.

Bảo hiểm ô tô Liberty gồm bảo hiểm thủy kích

Giá bảo hiểm ô tô Liberty đã bao gồm bảo hiểm thủy kích

 

Bảo hiểm Liberty sở hữu hệ thống báo giá online

Việc tìm hiểu giá bảo hiểm thân vỏ ô tô trước khi mua là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, hình thức báo giá truyền thống thường tiêu tốn nhiều thời gian và chưa mấy hiệu quả.

Bảo hiểm Liberty đã cho ra đời hệ thống báo giá bảo hiểm ô tô online, giúp khách hàng nhận được báo giá chính xác trong vòng 2 phút. Điều này giúp minh bạch hóa chi phí, giúp khách hàng chủ động lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Hiện nay, bảo hiểm Liberty cũng là công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu hệ thống báo giá online cho tất cả dòng xe trên thị trường.

Báo giá bảo hiểm ô tô online Liberty

Chủ xe có thể lấy báo giá bảo hiểm ô tô online

Bảo hiểm Liberty chấp nhận thanh toán trả góp

Bảo hiểm Liberty chấp nhận hầu hết các hình thức thanh toán phổ biến hiện nay, bao gồm: ví điện tử, thẻ ghi nợ/ATM, thẻ tín dụng và thanh toán trả góp.

Đặc biệt, từ 01/10/2023 đến 31/12/2023, chủ xe sẽ được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô Liberty. Chương trình này nhằm giúp chủ xe giảm áp lực tài chính, và được bảo vệ an toàn khi tham gia giao thông.

Chủ xe sẽ được lựa chọn trả góp trong vòng 03 - 06 tháng, với 0% lãi suất và phí giao dịch.

Trả góp 0% lãi suất khi mua bảo hiểm ô tô

Thanh toán trả góp 0% khi mua bảo hiểm ô tô Liberty

 

Tổng kết

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Liberty trả góp 0% lãi suất, cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho chủ xe khi tham gia giao thông. Phù hợp với mọi phân khúc xe với mức chi phí hợp lý. Giá gói bảo hiểm ô tô Liberty đã bao gồm bảo hiểm thủy kích, giúp bạn yên tâm chạy xe dưới mọi thời tiết.

Quan trọng nhất, bạn có thể chọn thanh toán trả góp trong vòng 03 - 06 tháng, với 0% lãi suất. Hãy nhanh chóng xem báo giá bảo hiểm ô tô và mua bảo hiểm Liberty ngay hôm nay.

Đánh giá: