menu

5 điều bạn cần biết khi mua bảo hiểm ô tô trực tuyến

09:04 - 16/11/2022

Mua bảo hiểm ô tô trực tuyến (online) là cách hiệu quả và thuận tiện nhất để nhận báo giá chi tiết trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn đang tìm mua một hợp đồng bảo hiểm ô tô mới hay gia hạn hợp đồng bảo hiểm hiện tại của mình, hãy nghiên cứu những ưu điểm dưới đây và cân nhắc về việc mua hợp đồng bảo hiểm xe ô tô trực tuyến.

Lợi ích khi mua bảo hiểm xe ô tô trực tuyến

Thuận tiện

Mua bảo hiểm xe ô tô trực tuyến mang lại sự tiện lợi về không gian và thời gian. Nhờ có internet, bạn có thể mua các sản phẩm như bảo hiểm xe hơi bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Bạn có thể mua một hợp đồng bảo hiểm xe hơi ngay cả khi đang ngồi tại phòng khách nhà mình vào lúc nửa đêm và bạn vẫn sẽ có một trải nghiệm liền mạch.

Hợp đồng bảo hiểm ngay tức thì

Mua bảo hiểm xe ô tô theo phương thức truyền thống tốn một khoảng thời gian nhất định khi bạn phải hoàn thành các tài liệu bắt buộc như đơn đăng ký bảo hiểm xe ô tô, bản sao giấy tờ tùy thân v.v.. Trong khi đó, với bảo hiểm ô tô trực tuyến, bạn sẽ sở hữu hợp đồng bảo hiểm của mình ngay lập tức sau khi trả lời một số câu hỏi đơn giản và tiến hành thanh toán.

Yêu cầu thủ tục giấy tờ tối thiểu

Khi bạn mua một hợp đồng bảo hiểm xe hơi trực tuyến, bạn có thể nhận được hợp đồng bảo hiểm xe ô tô của mình mà không cần bất kỳ thủ tục giấy tờ vật lý nào. Nếu có, các thủ tục giấy tờ bạn nộp cũng sẽ đơn giản hơn so với việc mua hợp đồng bảo hiểm xe hơi ngoại tuyến.

5 điều bạn cần biết khi mua bảo hiểm xe ô tô trực tuyến với Liberty

Với những nỗ lực cải tiến trong công nghệ của mình, bảo hiểm Liberty đã mang đến cho khách hàng tại Việt Nam một trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn toàn mới và vô cùng tiện lợi. Với những bước thực hiện đơn giản, khách hàng của Liberty có thể sở hữu ngay hợp đồng bảo hiểm xe ô tô phù hợp nhất với nhu cầu của mình đi kèm với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Những lý do dưới đây sẽ giải thích vì sao bạn nên mua bảo hiểm xe ô tô của mình với Liberty ngay.

Minh bạch

Liberty là công ty bảo hiểm duy nhất cung cấp báo giá trực tuyến cho tất cả các loại xe trên thị trường. Hơn nữa, quy trình bồi thường tại Liberty cũng minh bạch, đơn giản và thuận tiện cho khách hàng.

Tiện lợi

Với bảo hiểm xe ô tô của Liberty, bạn có thể dễ dàng nhận được báo giá trực tuyến, tùy chỉnh các lựa chọn phù hợp với nhu cầu một cách vô cùng nhanh chóng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm với hotline hoạt động 24/7.

Tin tưởng

Bảo Hiểm Liberty, tự hào trong danh sách top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín  Việt Nam trong ba năm liên tiếp 2018, 2019, 2020, là một trong những nhà bảo hiểm nước ngoài có mặt tại Việt Nam sớm nhất vào năm 2003. Với trụ sở chính của tập đoàn tại Boston - Mỹ, Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual đã có hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm tại Mỹ và trên phạm vi toàn cầu.

Hỗ trợ

Bộ phận hỗ trợ của Liberty với các tổng đài viên hoạt động 24/7 hỗ trợ cứu hộ khách hàng miễn phí trong các trường hợp tai nạn, nổ lốp, hết xăng, đặc biệt là chi phí cẩu kéo.

Sản phẩm

Sản phẩm bảo hiểm ô tô của Liberty là sản phẩm bảo hiểm toàn diện với phạm vi bảo hiểm rộng nhất cho mọi rủi ro trên mọi hành trình của bạn bao gồm tổn thất hay mất cắp toàn bộ và từng bộ phận, tai nạn người ngồi trên xe, và trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba. Với hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu của Liberty, giờ đây khách hàng có thể tự giám định xe, nhận báo giá và mua bảo hiểm Liberty online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số phát triển hiện nay, việc mua hàng trực tuyến đã trở nên rất đơn giản và việc mua bảo hiểm xe ô tô trực tuyến không còn là vấn đề lớn nữa. Hy vọng những ưu điểm trên sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan và thiết thực hơn về việc mua hợp đồng bảo hiểm xe ô tô trực tuyến.

Đánh giá: