Khởi động từ xa là một tính năng không mới nhưng Honda Civic RS 2019 là mẫu sedan hạng C đầu tiên tại Việt Nam được trang bị. Với tính năng này, Honda Civic RS 2019 sẽ thêm phần tiện nghi và mang lại sự thoải mái cho người lái xe trong những ngày hè nóng nực.

Hồi tháng 4/2019 vừa qua, Honda Việt Nam đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới 2019 của mẫu sedan hạng C Honda Civic với tên gọi Honda Civic RS 2019 thay thế cho phiên bản Honda Civic Turbo 1.5L. Điểm nổi bật của Honda Civic RS 2019 chính là ở việc được trang bị tính năng đề nổ từ xa thông qua nút bấm trên chìa khoá thông minh.

Khám phá tính năng khởi động từ xa của Honda Civic RS 2019 (Video: Duy Tùng, Hải Yến)

Với tính năng mới này, Honda Civic RS 2019 có thể khởi động động cơ đồng thời với việc bật điều hoà trước để làm mát không gian nội thất bên trong xe. Không chỉ thế, trong quá trình khởi động máy và bật điều hoà thì cửa xe vẫn hoàn toàn được khoá kín, đảm bảo an toàn, an ninh.

Cách khởi động từ xa cho chiếc Honda Civic RS 2019 khá đơn giản, người lái xe chỉ cần bấm nút khoá cửa 3 lần rồi giữ nút xoay khởi động trên chìa khoá trong khoảng 5 giây. Khi đèn xi-nhan LED trên Honda Civic RS 2019 nháy 3 lần thì có nghĩa là chiếc xe đã được khởi động từ xa thành công.

Không chỉ đẹp, Honda Civic RS 2019 nay còn tiện nghi hơn với tính năng khởi động từ xa.

Không chỉ đẹp, Honda Civic RS 2019 nay còn tiện nghi hơn với tính năng khởi động từ xa.

Có thể nói rằng, tính năng khởi động từ xa trên Honda Civic RS 2019 là một tính năng rất thực dụng và hiệu quả đối với những khách hàng Việt Nam vì nó có thể làm mát xe trong những ngày nắng nóng vào mùa hè như hiện nay. Và đây cũng sẽ là một điểm cộng dành cho những khách hàng đang có ý định lựa chọn một mẫu sedan hạng C của mình.

Hải Yến