menu

Đánh giá chi tiết Blackvue DR750X-2CH LTE PLUS

12:51 - 23/12/2021

Với 13 triệu đồng, camera hành trình Blackvue DR750X-2CH LTE Plus có phải là lựa chọn tốt cho người dùng, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Camera hành trình Blackvue DR750X-2CH LTE PLUS vừa ra mắt cuối năm 2021 là phiên bản có khe Nano Sim 4G tích hợp trực tiếp trên thân máy như người đàn anh DR750-2CH LTE. Với DR750X-2CH LTE PLUS người dùng sẽ nhận được một trải nghiệm lý tưởng hơn bởi những tính năng vượt trội được cải thiện, nhất là chất lượng hình ảnh đã được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Blackvue DR750X-2CH LTE Plus

Camera hành trình Blackvue DR750X-2CH LTE Plus

Ưu điểm

  • Thiết kế nhỏ gọn sử dụng chất liệu cao cấp
  • Cảm biến STARVIS CMOS kép Full HD 1080p (trước 60fps/ sau 30fps) cải tiến
  • Camera góc rộng 139° cả trước và sau
  • Các tính năng Blackvue Cloud mượt mà
  • Chế độ đỗ xe thông minh
Blackvue DR750X-2CH LTE Plus

Blackvue DR750X-2CH LTE Plus bao gồm bộ camera trước và sau

Nhược điểm

  • Chế độ đỗ xe cần phụ kiện Power Magic Pro, giống như DR750-2CH LTE (Không hỗ trợ sẵn dây nguồn ghi hình tắt máy)

Những tính năng quan trọng được cập nhật và cách dễ nhất để tận hưởng Blackvue Cloud

DR750X-2CH LTE PLUS cho phép kết nối trực tiếp với Cloud mà không cần đến bất kỳ điểm phát sóng Wifi nào. Các bản không có LTE tích hợp sẽ phải tốn thêm phí cho mô-đun LTE rời, hoặc phụ kiện phát wifi ở các cửa hàng bên ngoài để cung cấp internet cho camera xem từ xa.

Blackvue DR750X-2CH LTE Plus

Blackvue DR750X-2CH LTE Plus cho phép kết nối trực tiếp với Cloud không cần thông qua Wi-fi

Xét về các tính năng chính như Cloud hay chế độ đỗ xe, DR750X-2CH LTE PLUS được tối ưu một cách mượt mà hơn. App Blackvue mới với tính năng Seamless pairing giúp người dùng dễ dàng kết nối, thao tác và sử dụng. Được đánh giá cao về trải nghiệm người.

Đối với những người dùng yêu thích các dịch vụ Cloud của Blackvue, DR750X-2CH LTE Plus là chiếc camera hành trình hoàn hảo. Chỉ cần lắp thẻ SIM vào đầu đọc được truy cập bằng cách tháo lắp ngay trên thân camera, kích hoạt SIM từ Ứng dụng Blackvue và mọi thứ đã sẵn sàng. Không còn cần điểm phát sóng Wi-Fi hay LTE riêng biệt hay lo lắng về việc cấp nguồn cho điểm phát sóng Wi-fi bên ngoài.

Chế độ đỗ xe và Blackvue Cloud

Phiên bản mới vẫn sở hữu chế độ đỗ xe thông minh hữu ích với khả năng phát hiện chuyển động/va chạm và tùy chọn chế độ ghi hình Time-lapse giúp bạn ghi lại mọi tình huống ngay cả khi xe tắt máy. Với các tính năng Cloud, bạn có thể dễ dàng xem trực tiếp hay xem lại các video ngay trên điện thoại, lưu trữ hoặc tự động lưu trữ đối với các video sự kiện từ xa với mọi khoảng cách, khu vực trên thế giới. Miễn là nơi đó có internet.

Blackvue DR750X-2CH LTE Plus

Blackvue DR750X-2CH LTE Plus có khả năng phát hiện chuyển động/va chạm

Quan trọng nhất là ở chế độ đỗ xe, camera sẽ phát thông báo đẩy đến điện thoại nếu phát hiện các tác động, từ đó giúp bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem điều gì đang xảy ra với xe khi bạn không ở gần. Những tính năng này giúp Blackvue chứng minh được chế độ đỗ xe cao cấp thế nào và cũng là một trong những chế độ đỗ xe tốt nhất trong ngành camera hành trình thế giới.

Điều DR750X-2CH LTE PLUS thể hiện sự khác biệt hơn trước đây đó là mọi thứ đã được cải thiện để trở nên mượt mà hơn, hoạt động trơn tru và nhanh chóng hơn. Những tiện ích được khai thác một cách tối đa giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Kiểm soát xe trực quan bằng nhiều cách khi kết hợp Ứng dụng Blackvue với chế độ đỗ xe

  • Chế độ xem trực tiếp từ xa cho phép bạn kiểm tra chế độ xem từ một trong hai máy ảnh trong thời gian thực mọi lúc mọi nơi.
  • Thông báo đẩy khi camera hành trình phát hiện thấy tác động đến phương tiện đang đỗ. Thiết thực khi có thể nhận biết điều gì đang diễn ra.
  • Tính năng bảo mật tối ưu lưu cảnh quay trong thời gian thực vào Cloud (Live event upload) khi được ghép nối với Chế độ đỗ xe, có được bằng chứng video ngay cả khi máy ảnh bị ngắt kết nối giữa chừng khi ghi.
  • Phát lại từ xa: quản lý sắp xếp các video lưu trữ trên thẻ nhớ của camera hành trình và lưu những video quan trọng trên điện thoại hoặc trên Cloud.

Chất lượng hình ảnh vượt trội hơn

DR750X-2CH LTE PLUS sẽ sẵn sàng hoạt động ngay khi bạn kết nối trong ứng dụng. DR750X-2CH LTE PLUS được trang bị cảm biến Sony Starvis IMX327 thế hệ mới nhất 2022, mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội hơn trong mọi điều kiện môi trường.

Blackvue DR750X-2CH LTE Plus

Blackvue DR750X-2CH LTE Plus mang đến chất lượng hình ảnh tốt

Chúng ta thường sẽ xem xét độ phân giải để đi đến quyết định chất lượng hình ảnh tương xứng. Tuy nhiên không hẳn chỉ có vậy, bởi DR750X-2CH LTE PLUS cung cấp độ phân giải 1080p nhưng khi so sánh các video được ghi với các phiên bản có độ phân giải cao hơn 2K, 4K bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả. Cảm biến cải tiến giúp camera hành trình có khả năng ghi lại hình ảnh rõ nét ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau (ngày/đêm), ngay cả trên các yếu tố như tốc độ thay đổi ánh sáng hay tốc độ chuyển động của các vật thể...

Blackvue DR750X-2CH LTE Plus

Hoạt động tốt dù trong điều kiện thiếu sáng

Cảm biến mới trên mẫu DR750X-2CH LTE PLUS giúp chống lóa và quay trong môi trường thiếu sáng tốt hơn, sẽ không còn e ngại những chi tiết hình ảnh bị phá vỡ bởi các tác động từ ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo. Những chi tiết quan trọng như biển số vẫn được hiển thị rõ ràng cả vào ban ngày lẫn đêm. Nhờ dải động cao hơn, những vùng tối ban ngày hay vùng sáng ban đêm vẫn được hiển thị sắc nét và giảm nhiễu tối đa; tránh các hiện tượng toàn màu đơn sắc, một trường hợp dễ xảy ra trên các phiên bản trước đó và thậm chí là những camera có độ phân giải cao hơn.

Nếu bạn muốn lựa chọn phiên bản LTE và quan tâm chất lượng hình ảnh thì đây chính là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Bởi chất lượng 4K chưa hẳn sẽ cung cấp hình ảnh tốt nhất và phiên bản camera hành trình 4K đòi hỏi phải cập nhật thêm mô-đun LTE rời.

Camera hành trình 2 kênh đẳng cấp

DR750X-2CH LTE PLUS có kiểu dáng tương tự như những “người anh em” của mình. Không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình nhưng các sản phẩm dòng Plus được hoàn thiện với chất liệu cao cấp đồng nghĩa với độ bền bỉ được kéo dài thêm, an tâm sử dụng theo thời gian. Lắp đặt nhanh và thẩm mỹ sẽ không ảnh hưởng đến nội thất ô tô.

Với phiên bản DR750X-2CH LTE PLUS, người dùng sẽ có được hai camera quan sát trước và sau cho ô tô với chất lượng hình ảnh ấn tượng, kết nối Cloud mọi lúc mọi nơi và tận hưởng được những tính năng vượt trội từ chế độ đỗ xe thông minh cao cấp.

Đánh giá: