menu

Xuất hiện hình ảnh McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh sang Campuchia để bảo dưỡng, màu sơn vẫn là tuyệt phẩm

15:39 - 19/11/2021

Chiếc siêu xe triệu đô McLaren Senna của đại gia Hoàng Kim Khánh bị sự cố về nhiên liệu nên nhanh chóng được mang về Campuchia để xử lý. Hiện tại, doanh nhân này cũng đã có mặt tại nước bạn để thăm siêu phẩm hypercar này cũng như đón bom tấn Koenigsegg Regera đã có mặt tại nước bạn

Cách đây gần 1 tháng, trên mạng xã hội lan truyền tin tức về việc đại gia Hoàng Kim Khánh đang đổ xăng cho xe McLaren Senna ở Sài thành bất ngờ điều động chiếc xe cứu hộ đến để đưa siêu phẩm hypercar này đi đâu đó. Vài tiếng sau, chính chủ lên tiếng cho biết đưa chiếc McLaren Senna đi bảo dưỡng.

Khác với suy nghĩ của nhiều người rằng một garage xe nào đó ở Sài thành được lựa chọn để McLaren Senna đi bảo dưỡng, Hoàng Kim Khánh quyết định mang xe về lại Campuchia để bạn bè ở đây giúp đỡ mang xe đi kiểm tra.

Mới đây nhất, 1 người chuyên nhập khẩu siêu xe về Việt Nam cũng như Campuchia đã chia sẻ hình ảnh về chiếc xe McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh.

Thông tin ban đầu tiết lộ, chiếc siêu xe triệu đô McLaren Senna của đại gia Hoàng Kim Khánh bị sự cố về nhiên liệu nên nhanh chóng được mang về Campuchia để xử lý. Bản thân doanh nhân này cũng đã có mặt tại nước bạn để thăm siêu phẩm hypercar của Anh quốc cũng như đón bom tấn Koenigsegg Regera được cho là đã có mặt tại nước bạn.

Hoàng Kim Khánh đã có mặt tại Campuchia và nhanh chóng trải nghiệm BAC Mono

Hoàng Kim Khánh đã có mặt tại Campuchia và nhanh chóng trải nghiệm BAC Mono

Chiếc siêu xe giới hạn McLaren Senna của doanh nhân Hoàng Kim Khánh không giống với đa số xe khác đang lăn bánh trên thế giới, lý do là ngoại thất xe được bộ phận cá nhân hoá McLaren Special Operations (MSO) của hãng xe McLaren tạo ra bộ áo tắc ké có thể thay đổi màu sơn tùy theo góc nhìn và được đặt tên là Cerberus Pearl. Các màu chính là cam, tím và xanh bên cạnh sợi carbon.

McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh nằm trên xe chuyên dụng trước khi qua Campuchia. Video: Phi Hùng

Ngoài thiết kế lôi cuốn cũng như nội thất đã mắt theo phong cách xe đua, cung cấp sức mạnh cho siêu phẩm McLaren Senna mang màu Cerberus Pearl độc nhất Việt Nam của Hoàng Kim Khánh không khác gì các mẫu xe McLaren 720S hay McLaren 765LT sở hữu, xe vẫn sử dụng khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, nhưng cho ra công suất tối đa lên đến 789 mã lực, cao hơn 79 mã lực so với 720S và 49 con ngựa so với mẫu xe hàng hiếm 765LT. Mô-men xoắn cực đại của McLaren Senna là 800 Nm.

Nội công của siêu xe McLaren Senna sẽ được truyền về trục bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, McLaren Senna chỉ cần thời gian 2,8 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h. Tốc độ tối đa siêu phẩm hypercar của Hoàng Kim Khánh có thể đạt được tương đương với xe McLaren 720S là 341 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo