menu

Xuất hiện hình ảnh khui công siêu xe Lamborghini Huracan STO tại Việt Nam

15:31 - 14/03/2022

Hình ảnh do 1 người chuyên nhập khẩu siêu xe về nước chia sẻ cho thấy chiếc xe Lamborghini Huracan STO này có ngoại thất và trang bị y hệt siêu xe Huracan STO đã về nước cách đây hơn 5 tháng.

Vào sáng hôm nay, ngày 14 tháng 3 năm 2022, 1 người chuyên nhập khẩu siêu xe về Việt Nam đã chia sẻ hình ảnh khui công Lamborghini Huracan STO màu xanh Blu Laufey cùng điểm nhấn là các sọc màu đỏ, cam và trắng chạy xuyên suốt đầu xe, cản va trước, bên hông và đuôi xe đã thu hút không ít sự quan tâm của giới mê xe trong nước.

Nhiều người còn cho rằng đây chính là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO thứ 2 về dải đất hình chữ S này. Tuy nhiên, hình ảnh do 1 người chuyên nhập khẩu siêu xe về nước chia sẻ cho thấy chiếc xe Lamborghini Huracan STO này có ngoại thất và trang bị y hệt siêu xe Huracan STO đã về nước cách đây hơn 5 tháng. Rất có thể đây là chiếc xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về dải đất hình chữ S nhưng nay mới được chia sẻ hình ảnh khui công.

Nhiều người cho rằng đây là siêu xe Lamborghini Huracan STO thứ 2 về dải đất hình chữ S

Nhiều người cho rằng đây là siêu xe Lamborghini Huracan STO thứ 2 về dải đất hình chữ S

Lamborghini Huracan STO này có màu sơn Blu Laufey

Lamborghini Huracan STO này có màu sơn Blu Laufey

Hiện tại thị trường Việt Nam đã có hơn 16 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đang lăn bánh nhưng chỉ có đúng một chiếc xe Huracan phiên bản STO. So với phiên bản tiêu chuẩn, Lamborghini Huracan STO có ngoại hình sắc cạnh và gần như là 1 chiếc xe đua bước ra đường phố di chuyển.

Ngoài ra, dòng xe Lamborghini Huracan STO mới về nước có vô lăng hoàn toàn mới với 3 trang bị lái bao gồm STO dành cho lái xe trên đường, Trofeo tập trung vào việc cung cấp cho người lái tất cả hiệu suất bạn cần cho thời gian vòng đua nhanh chóng và Pioggia sẽ giúp chủ nhân tối ưu hóa cho hệ thống kiểm soát lực kéo, mô-men xoắn và ABS khi di chuyển dưới trời mưa. Lamborghini Huracan phiên bản STO sử dụng đến 75% là sợi carbon nên sở hữu trọng lượng chỉ ở mức 1.339 kg, nhẹ hơn Huracan Performante đến 43 kg.

Thiết kế đuôi xe Lamborghini Huracan STO

Thiết kế đuôi xe Lamborghini Huracan STO

Nội thất siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về nước

Nội thất siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về nước

Sức mạnh của siêu xe Lamborghini Huracan STO không khác gì phiên bản EVO đã có mặt tại Việt Nam, xe được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, mang đến công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm nhưng trải nghiệm lái, hệ thống treo được phát triển theo các mẫu xe đua.

Lamborghini Huracan STO tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, trước khi lao đến tốc độ tối đa là 310 km/h. Mức giá bán siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về Việt Nam không được tiết lộ nhưng các đại gia Thái Lan phải chi ra 23 tỷ đồng để sở hữu xe Lamborghini Huracan STO.

Ảnh: Công Khanh

Đánh giá:
Quảng cáo