menu

Rolls-Royce Ghost "mạ vàng" từng của ông Trịnh Văn Quyết được vận chuyển bằng xe cứu hộ, có khả năng đã được "chốt đơn" thành công

14:40 - 12/05/2023

Không ít người đã tỏ ra tò mò phải chăng có ai đó đã đấu giá thành công chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost "mạ vàng" từng của ông Trịnh Văn Quyết hay chỉ đơn giản phía ngân hàng BIDV Quy Nhơn đang vận chuyển xe đến 1 địa điểm khác.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mang màu sơn đỏ mận, cùng với nhiều chi tiết ở ngoại thất được mạ vàng lấp lánh, đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đây chính là chiếc xe Rolls-Royce Ghost mang biển số 30F-187.88, thuộc diện thu hồi nợ của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Quy Nhơn (BIDV Quy Nhơn).

Những hình ảnh này đã nhanh chóng khiến không ít người tò mò phải chăng có ai đó đã đấu giá thành công chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost "mạ vàng" từng của ông Trịnh Văn Quyết, hay chỉ đơn giản phía ngân hàng BIDV Quy Nhơn đang vận chuyển xe đến 1 địa điểm khác.

Ở lần thông báo gần nhất là vào tháng 1 đầu năm nay, công ty đấu giá hợp danh Minh Pháp đã ấn định ngày đấu giá lần thứ 6 của chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 03/02/2023, nhưng đã không thể diễn ra với lý do không có ai đặt cọc tiền, và từ đó đến nay, chưa có thông báo gì thêm về việc chiếc Rolls-Royce Ghost sẽ đấu giá lần thứ 7 hay không.

Ban đầu, chiếc xe Rolls-Royce Ghost mang biển số 30F-187.88 được phía Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Quy Nhơn (BIDV Quy Nhơn) định giá khởi điểm cho lần đấu đầu tiên là 10 tỷ đồng, sau 5 lần đấu giá bất thành, ở lần thứ 6, mức giá khởi điểm là 8,59 tỷ đồng, tức giảm giá 1,41 tỷ đồng so với lần đấu giá đầu tiên.

Ngoài chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost, đại gia Trịnh Văn Quyết còn bị ngân hàng OCB thu hồi chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng để đấu giá, hiện chiếc xe này chuẩn bị đấu giá lần thứ 7, diễn ra vào 10 giờ 30 phút sáng ngày 16/05/2023, với giá khởi điểm chỉ từ 16,6 tỷ đồng, đã giảm tới 11,5 tỷ đồng so với lần đấu giá đầu tiên.

Đánh giá:
Quảng cáo