menu

Xem biệt thự di động Rolls-Royce Cullinan hơn 55 tỷ đồng lăn bánh trên đường, biển số đã gần 15 tỷ đồng

15:54 - 19/02/2024

Đây là chiếc xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan có giá lăn bánh đắt đỏ nhất tại Việt Nam hiện nay, lý do là ngoài giá xe, chủ nhân còn phải tốn gần 15 tỷ đồng để đấu giá biển số 30K-555.55.

Rolls-Royce Cullinan là 1 trong những dòng xe SUV siêu sang hàng đầu của thế giới, vì thế, các đại gia Việt không thể bỏ qua mẫu xe này vào bộ sưu tập, ước tính đã có hơn 80 xe Rolls-Royce Cullinan được nhập khẩu về dải đất hình chữ S qua 2 đường là nhập khẩu không chính hãng, và chính hãng.

Và để tìm 1 chiếc xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan thật sự khác biệt, rất khó đưa ra nhận xét, nhưng nếu hỏi chiếc xe nào có giá lăn bánh đắt đỏ nhất, đó phải là Rolls-Royce Cullinan mang chiếc biển số đấu giá đến gần 15 tỷ đồng.

Xem biệt thự di động Rolls-Royce Cullinan hơn 55 tỷ đồng lăn bánh trên đường, biển số đã gần 15 tỷ đồng

Chiếc Rolls-Royce Cullinan mà chúng tôi muốn nhắc đến, đó chính là mẫu SUV siêu sang đã được 1 đại gia đăng ký cho biển số đấu giá 30K-555.55, từng gây xôn xao mạng xã hội cách đây 4 tháng vì mức trúng đấu giá rất cao.

Cụ thể, ở lần đấu giá đầu tiên vào ngày 15/9, một đại gia trả giá cao nhất là 14,12 tỷ đồng nhưng đã bỏ cọc, chấp nhận mất 40 triệu đồng, đáng nói là lần đấu lại, siêu biển này được trả giá cao hơn lần đầu, cụ thể là 14,495 tỷ đồng, và người trúng đấu giá đã nộp đủ tiền, trước khi đăng ký cho xe Rolls-Royce Cullinan.

Hiện tại, giá xe Rolls-Royce Cullinan từ 32 tỷ đến 45 tỷ đồng, theo 1 số nguồn tin, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đăng ký biển số 30K-555.55 có giá trên 40 tỷ đồng, cộng thêm tiền biển số, giá lăn bánh của chiếc xe này đã trên 55 tỷ đồng.

"Trái tim" của SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan là khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút. Đi kèm với động cơ là hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới.

Có một điểm mà hãng Rolls-Royce không bao giờ chạy theo số đông khi tạo ra dòng xe SUV chính là tốc độ. Rolls-Royce Cullinan có tốc độ tối đa được giới hạn 250 km/h, chỉ bằng các mẫu sedan hạng sang nhưng cảm nhận lái thì đứng hàng đầu. Hộp số của xe tích hợp bộ trợ giúp định vị vệ tinh SAT nên việc sang số rất nhẹ nhàng.

Đánh giá: