menu

Xe thể thao Mercedes-AMG GT S với phong cách 2 màu ngoại thất được chào bán 5 tỷ đồng

08:57 - 22/03/2024

Chiếc xe Mercedes-AMG GT S này được nhập khẩu chính hãng vào năm 2015, nhưng phải 3 năm sau, mới tìm thấy chủ nhân. Mức giá bán mới về nước của xe là 8,26 tỷ đồng, chưa bao gồm lăn bánh, và gần đây, xe được chào bán với giá 5 tỷ đồng.

Mercedes-AMG GT là dòng xe thể thao kế tiếp sự thành công của mẫu siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG đã có 5 chiếc xuất hiện tại Việt Nam theo diện chính hãng, lẫn nhập khẩu bên ngoài, cũng như là xe mang biển số Campuchia.

Số lượng xe Mercedes-AMG GT tại Việt Nam ước tính gần 10 chiếc, với bản tiêu chuẩn mui trần, GTS, GTS Edition 1, GTR, và GTR Pro. Trong đó, mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin rao bán về chiếc xe thể thao Mercedes-AMG GT S đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Thông tin người bán cho biết, chiếc xe thể thao Mercedes-AMG GT S này thuộc đời 2015, đã chạy được hơn 13.000 km, theo tìm hiểu, đây chính là xe đã được nhập khẩu chính hãng vào năm 2015, nhưng phải 3 năm sau, mới tìm thấy chủ nhân. Mức giá bán mới về nước của xe là 8,26 tỷ đồng, chưa bao gồm lăn bánh.

Còn hiện tại, chiếc xe thể thao Mercedes-AMG GT S này đang được chào bán với giá từ 5 tỷ đến 5,2 tỷ đồng, như vậy, 9 năm qua, mẫu xe này chỉ rớt giá hơn 3 tỷ đồng. Chưa hết, xe đã được đăng ký biển số 51L-237.37 với số cập 37, trúng đấu giá 40 triệu đồng vào đầu năm nay.

Điểm hấp dẫn của chiếc xe Mercedes-AMG GT S mới được rao bán chính là ngoại thất xe đã được phối lại 2 màu là vàng và đen, trong đó, nửa thân sau dán màu đen cùng các ngôi sao 3 cánh màu vàng tạo điểm nhấn rất bắt mắt.

Chưa hết, chiếc xe thể thao Mercedes-AMG GT S này còn được trang bị thêm cánh gió đuôi to lớn bằng carbon, nguyên bản xe có cánh gió nhỏ, điều chỉnh bằng điện.

Mercedes-AMG GT S được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít, sản sinh công suất tối đa 510 mã lực tại vòng tua máy 6.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm, trong khoảng vòng tua 1.750 đến 4.750 vòng/phút.

Sức mạnh động cơ được truyền đến các bánh xe thông qua hệ dẫn động cầu sau cùng hộp số 7 cấp ly hợp kép, nhờ đó, siêu xe Mercedes AMG GT S chỉ mất thời gian 3,8 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Đánh giá: