Cả 2 chiếc Bentley Continental Flying Spur và Lexus LX570 đều có chung bộ áo màu trắng, đỗ cạnh nhau và ngoại thất đã xuống cấp nghiêm trọng sau hơn nửa năm bị chủ vứt ngoài bãi xe chỉ với tấm bạt che nắng mưa.

Bentley Continental Flying Spur và Lexus LX570 luôn là cặp xe siêu sang và SUV hạng sang gắn liền với nhau trong garage của các nhà giàu Việt. Những hình ảnh gần đây của bộ đôi này còn cho thấy, hai chiếc Bentley Continental Flying Spur và Lexus LX570 còn song kiếm hợp bích tại một bãi xe ở Hà Nội.

Xe siêu sang Bentley và Lexus LX570 biển Hà Nội bị chủ bỏ rơi ngoài bãi xe hơn nửa năm

Xe siêu sang Bentley và Lexus LX570 biển Hà Nội bị chủ "bỏ rơi" ngoài bãi xe hơn nửa năm. Ảnh: Ngọc Anh

Điều đáng quan tâm, câu chuyện đằng sau cặp đôi Bentley Continental Flying Spur và Lexus LX570 này khiến không ít người xót xa và phán rằng "Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra".

Theo người đăng tải bức ảnh cặp đôi Bentley Continental Flying Spur và Lexus LX570 cùng mang màu trắng, đỗ cạnh nhau trong bãi xe đã ở đây được hơn nửa năm. Mỗi lần anh lái xe vào đây đều không khỏi chạnh lòng khi thấy hai chiếc xe đắt tiền này dãi nắng, dầm mưa.

Phuộc hơi và lốp xe của chiếc Bentley Continental Flying Spur có dấu hiệu xuống cấp

Phuộc hơi và lốp xe của chiếc Bentley Continental Flying Spur có dấu hiệu xuống cấp. Ảnh: Ngọc Anh

Gần đây, do thấy hai chiếc xe xuống cấp nghiêm trọng, một người đã lấy hai tấm bạt che chắn cho chiếc Bentley Continental Flying Spur và Lexus LX570 này. Những hình ảnh chụp lại chiếc Bentley Continental Flying Spur cho thấy phuộc hơi của xe có dấu hiệu hư hỏng. Một lốp xe hết hơi.

Hiện vẫn chưa rõ vì sao cặp đôi Bentley Continental Flying Spur và Lexus LX570 lại bị chủ "bỏ rơi" ở bãi xe này hơn nửa năm mà không có lấy ai để chăm sóc. Thậm chí, bãi xe này có chỗ đỗ che chắn bằng mái tôn nhưng chỉ thấy những chiếc Toyota đậu.

Xót xa với hình ảnh Rolls-Royce Wraith ở Việt Nam làm bạn với bụi trong một garage

Xót xa với hình ảnh Rolls-Royce Wraith ở Việt Nam "làm bạn" với bụi trong một garage. Ảnh: Xuân Hiếu

Các rễ cây bám xung quanh chiếc Land Rover Discovery

Các rễ cây bám xung quanh chiếc Land Rover Discovery. Ảnh: Khoẻ Sơn

Những hình ảnh về các chiếc xe sang phủ bụi tại Việt Nam không phải hiếm. Ngày càng xuất hiện nhiều những mẫu xe siêu sang từng gắn liền với các doanh nhân Việt như Maybach, Range Rover, Bentley, Rolls-Royce và cả siêu xe cũng bị chủ "bỏ rơi" khiến ngoại thất hư hỏng, đóng bụi dày đặc.

Vào đầu tháng 8, hình ảnh chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith ở Việt Nam "làm bạn" với bụi trong một garage đã khiến không ít người mê xe đau lòng. Vào cuối tháng 7 vừa qua, loạt xe "khủng" bị bỏ rơi tại bãi gửi xe của một garage ở Hà Nội khiến không ít người "thèm thuồng". Trong số dàn xe này có những cái tên nổi bật như Ford Mustang thế hệ thứ 4, Hummer H2, Toyota Celica hay cả mẫu xe Land Rover Discovery.

Xe siêu sang tiền tỷ Bentley bị bắt gặp đóng bụi dày đặc tại hầm đỗ xe ở Hà Nội

Xe siêu sang tiền tỷ Bentley bị bắt gặp đóng bụi dày đặc tại hầm đỗ xe ở Hà Nội. Ảnh: Tung Dinh

Đến tháng 5/2019, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur được cho bị chủ nhân bỏ rơi ở hầm đỗ xe tại một toà nhà Hà Nội hơn một năm mà không hề sử dụng cũng như chăm sóc, vì thế, ngoại thất xe đóng bụi khá dày đặc. Đây là những "câu chuyện" tiêu biểu về xe siêu sang bị chủ "vứt bỏ" tại Việt Nam.

Lan Anh