menu

Xe ôtô điện nay đã có thể sạc tại trạm xăng của PVOIL

14:37 - 04/07/2022

Trạm sạc xe điện đầu tiên tại PVOIL Cát Hải thuộc chuỗi gần 300 trạm sạc xe điện mà VinFast sẽ lắp đặt tại hệ thống cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc trong năm 2022.

Sáng nay, 4/7/2022, VinFast vừa khánh thành trạm sạc xe điện đầu tiên tại cửa hàng xăng dầu PVOIL tại huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng, qua đó giúp người dùng xe ôtô điện tại Hải phòng có thể tiến hành sạc xe điện ngay tại cây xăng.

trạm sạc xe điện VinFast

Trạm sạc xe điện VinFast tại cửa hàng xăng dầu PVOIL đầu tiên được khánh thành

Được biết, hệ thống sạc xe ôtô điện tại cửa hàng xăng dầu PVOIL Cát Hải có quy mô gồm 1 trụ sạc nhanh loại 150 kW và 5 trụ sạc nhanh loại 60 kW theo chuẩn sạc CCS 2, có khả năng sạc đồng thời 12 xe ôtô điện. Theo công bố, trạm sạc xe điện tại PVOIL Cát Hải đáp ứng tiêu chuẩn ISO-15118 và IEC-61851 của Châu Âu, đảm bảo an toàn tối đa về nguồn điện và phòng chống rò rỉ điện, chống thấm nước.

Phát biểu tại lễ khánh thành trạm sạc xe điện đầu tiên tại cửa hàng xăng dầu PVOIL, ông Hoàng Chí Trung - Tổng giám đốc VinFast Trading Việt Nam cho biết: “Với triết lý Đặt khách hàng làm trọng tâm, VinFast tin rằng sản phẩm chất lượng cao phải luôn đi kèm với dịch vụ toàn diện. VinFast và PVOIL sẽ nghiên cứu, hợp tác để cùng khai thác, phát huy lợi thế chung của hai bên, nhằm đem đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng. Đây cũng là tiền đề để VinFast kiến tạo hệ sinh thái hỗ trợ xe điện toàn diện, đem lại trải nghiệm sạc pin ngày càng linh hoạt, thuận tiện và dễ tiếp cận cho tất cả khách hàng.”

Ông Cao Hoài Dương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVOIL cho biết: “Xe điện là xu thế chung đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, dẫn đến làn sóng đầu tư hạ tầng trạm sạc cũng đang diễn ra hết sức sôi động tại các quốc gia lớn khắp toàn cầu. Là doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu hàng đầu tại Việt Nam, việc hợp tác với VinFast là bước đầu thực hiện chiến lược để PVOIL thích ứng với xu hướng chuyển dịch năng lượng tất yếu đang diễn ra hiện nay; cùng với VinFast tiên phong cung cấp hạ tầng hiện đại, an toàn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về năng lượng cho phương tiện giao thông vận tải hiện tại cũng như tương lai.”

trạm sạc xe điện VinFast

Ông Cao Hoài Dương cắm sạc cho xe điện VinFast VF e34

Trạm sạc xe điện tại PVOIL Cát hải là trạm đầu tiên trong chuỗi gần 300 trạm sạc xe điện mà VinFast sẽ lắp đặt tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc trong năm 2022. Như vậy, VinFast sẽ hợp tác cùng PVOIL nhằm mở rộng dịch vụ cung cấp năng lượng đa dạng, bao gồm cả xăng dầu, điện và hydro trong tương lai.

trạm sạc xe điện VinFast

Trạm sạc xe điện tại PVOIL Cát Hải là trạm đầu tiên trong chuỗi gần 300 trạm sạc được lắp đại tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc

Việc hợp tác với PVOIL phát triển hệ thống trạm sạc tại các cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc nằm trong lộ trình hướng đến mục tiêu lắp đặt 150.000 cổng sạc phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước trong năm 2022 của VinFast. 

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Khám phá16 giờ trước

Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng vì 2 vợ chồng nhà nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu được 2 năm thì BMW X4 2022 là điểm ...

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Tư vấn kỹ thuật17 giờ trước

Trong những ngày mưa bão, bạn không nên tranh thủ mang xe "tắm mưa" để tiết kiệm chi phí rửa xe. Điều này còn dễ khiến xe hỏng thêm.

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Tin thị trường18 giờ trước

Hyundai Santa Fe sau vài năm sử dụng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng mua ô tô cũ. Mức khấu hao của mẫu xe này chỉ khoảng 12 - 15%.

Quảng cáo