menu

Xe giới hạn Nissan GT-R Nismo lần đầu xuất hiện trên đường phố Hà Nội, phải đam mê lắm mới dám sở hữu

10:04 - 24/05/2023

Chỉ có đúng 300 chiếc siêu xe đường phố Nissan GT-R Nismo Special Edition sản xuất giới hạn trên toàn thế giới cùng mức giá bán từ 5 tỷ đồng tại nước ngoài, vì thế, việc mẫu xe này được nhập về Việt Nam là 1 bất ngờ lớn với giới mê xe.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh chiếc siêu xe đường phố Nissan GT-R Nismo Special Edition bị bắt gặp đỗ bên đường tại thủ đô Hà Nội đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đây cũng là lần hiếm hoi, mẫu xe Nissan GT-R Nismo giới hạn bị bắt gặp trên đường phố Việt Nam.

Thông tin chúng tôi có được, chiếc Nissan GT-R Nismo Special Edition độc nhất Việt Nam được nhập khẩu về nước qua 1 công ty chuyên mua bán siêu xe ở Hà Nội, xe xuất hiện lần đầu vào tháng 2 đầu năm nay, nhưng chưa rõ ai là chủ nhân của "xế độc" này.

Chỉ có đúng 300 chiếc siêu xe đường phố Nissan GT-R Nismo Special Edition được sản xuất giới hạn trên toàn thế giới cùng mức giá bán từ 5 tỷ đồng tại nước ngoài, vì thế, việc mẫu xe này được nhập về Việt Nam là 1 bất ngờ lớn với giới mê xe, chủ nhân của "quái vật" này chắc chắn phải là người rất đam mê và chịu chi mới dám sở hữu Nissan GT-R Nismo Special Edition.

Vì là bản Nissan GT-R Nismo Special Edition, nên chiếc siêu xe đường phố bản giới hạn mới bị bắt gặp trên các con đường tại Hà Nội có ngoại thất được sơn màu xám Nismo Stealth Gray cùng rất nhiều chi tiết carbon, viền đỏ chạy dọc xung quanh xe.

Chiếc siêu xe Nissan GT-R Nismo Special Edition mới xuất hiện trên đường phố Hà Nội sử dụng động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh ra công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 652 Nm. Xe có sẵn hệ thống ống xả titanium.

Ảnh: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo