menu

Xe điện của người Việt VinFast VF e34 xuất hiện trên đường phố Đồng Nai với biển tạm

09:06 - 22/12/2021

Ở một số tỉnh thành, chiếc xe VinFast VF e34 cũng đã bắt đầu có mặt chạy trên đường. Đa phần xe mang màu đen nhám và được che đậy tên xe. Trong khi đó, logo chữ V và dòng chữ VinFast vẫn xuất hiện.

Vào tháng 3 đầu năm nay, hãng xe VinFast đã cho các khách hàng đặt cọc để mua dòng xe điện đầu tiên của người Việt là VF e34. Thời gian giao hàng dự kiến của VinFast VF e34 là vào tháng 11 nhưng hãng đã dời lịch bàn giao xe vào tháng 12, cụ thể là vào ngày 25 tháng 12, sẽ có 100 xe VinFast VF e34 được bàn giao và đến tháng 1 đầu năm sau, 2.000 xe VinFast VF e34 sẽ tiếp tục đến tay người tiêu dùng.

Trong khi người đặt mua đang chờ nhận gia xe VinFast VF e34, một số chiếc đã bị bắt gặp lăn bánh ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội... hay các tỉnh thành khác chẳng hạn như Đồng Nai. Trong đó, hình ảnh do 1 trang xe ô tô ở đây chia sẻ cho thấy, chiéc VinFast VF e34 lăn bánh tại Đồng Nai vào chiều hôm qua, ngày 21 tháng 12 năm 2021.

Thiết kế của xe điện VinFast VF e34

Thiết kế của xe điện VinFast VF e34

Ở một số tỉnh thành, chiếc xe VinFast VF e34 cũng đã bắt đầu có mặt chạy trên đường. Đa phần xe mang màu đen nhám và được che đậy tên xe. Trong khi đó, logo chữ V và dòng chữ VinFast vẫn xuất hiện như trường hợp của chiếc xe VinFast VF e34 lăn bánh ở Đồng Nai.

Được biết, kính chắn gió phía sau của chiếc xe VinFast VF e34 này có dán tờ giấy ghi biển số tạm. Nhiều khả năng đây là xe mẫu về đại lý để các nhân viên của hãng có thể nắm bắt các công nghệ cũng như khám phá việc trang bị và động cơ điện của xe ra sao để giải thích cũng như sửa chữa xe cho khách hàng.

Giá xe VinFast VF e34 mới nhất được niêm yết ở mức 690 triệu đồng, riêng giá lăn bánh tạm tính của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành không quá 780 triệu đồng. Mức giá này chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi đi kèm.

VinFast VF e34 là chiếc xe ô tô điện đầu tiên của người Việt và hứa hẹn sẽ khuấy động bảng danh sách 10 ô tô bán chạy nhất trong tháng tại Việt Nam như Fadil đang làm.

Hãng xe VinFast cho biết sẽ tung ra chương trình thuê pin cho khách sử dụng xe VF e34 của mình, chi phí cho việc thuê pin là 1,45 triệu đồng với quãng đường 1.400 km, quá số km này, khách hàng sẽ phải chi ra thêm số tiền 998 đồng/km.

Nội thất xe VinFast VF e34

Nội thất xe VinFast VF e34

Hãng xe ô tô đầu tiên của người Việt cũng công bố có khoảng 25.000 đơn đặt hàng dành cho xe VinFast VF e34 trong 1 thời gian ngắn mình mở chương trình đặt sớm. Những khách hàng cọc xe sớm còn được giảm giá khoảng 100 triệu đồng.

Dòng xe điện VinFast VF e34 được trang bị động cơ điện giúp xe có thể sản sinh công suất tối đa 147 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại đạt 242 Nm.

Bộ pin Lithium-ion 42 kWh của xe VinFast VF e34 được đặt dưới sàn có thể đi được khoảng 285 km trong một lần sạc đầy, ngoài ra còn có hỗ trợ sạc nhanh trong khoảng 18 phút cho quãng đường di chuyển lên đến 180 km.

>> Tham khảo thêm về thông tin  mua bán xe cũ mới tại Oto.com.vn

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan Những chiếc xe như người bạn đời

BÀi viết mới nhất

Tay lái người Nga tuyên bố lập kỷ lục drift liên tục dài nhất mới: 17 giờ 34 phút

Tay lái người Nga tuyên bố lập kỷ lục drift liên tục dài nhất mới: 17 giờ 34 phút

Khám phá4 giờ trước

Toàn bộ quá trình lập kỷ lục này đã được phát trực tiếp trên YouTube trước sự chứng kiến của cộng đồng internet.

Cuối năm, Cường "Đô-la" mang bán tải có doanh số thứ 3 của năm 2021 đi chở hoa để ủng hộ nhà vườn

Cuối năm, Cường "Đô-la" mang bán tải có doanh số thứ 3 của năm 2021 đi chở hoa để ủng hộ nhà vườn

Khám phá15 giờ trước

Không còn hình ảnh sau vô lăng những mẫu xe đắt tiền như Mercedes-AMG GT R, Ferrari F8 Tributo hay Mercedes-AMG G63, doanh nhân phố núi bình dị trên thùng xe ...

VinFast VF8 bị bắt gặp chạy thử tại Châu Âu, ngụy trang kín mít nhưng lại có điểm gây chú ý

VinFast VF8 bị bắt gặp chạy thử tại Châu Âu, ngụy trang kín mít nhưng lại có điểm gây chú ý

Tin xe19 giờ trước

VinFast VF8 cùng VF9 dự kiến sẽ được bàn giao cho khách đặt cọc vào cuối năm nay nên không mấy ngạc nhiên khi hãng xe Việt đưa 2 mẫu xe này tới Châu Âu để thử ...