menu

Xe Bentley nhiều năm bị bỏ quên ngoài đường nay được rao bán hơn 1,4 tỷ đồng, tiền "phẫu thuật thẩm mỹ" đã 500 triệu đồng

10:44 - 16/02/2023

Ngoại hình của chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur đời 2006 này đã được độ lên đời bản Speed, nội thất trùng tu lại nhiều chi tiết và còn có các hạng mục thi công khác, tổng chi phí cho việc "thẩm mỹ" của xe khoảng nửa tỷ đồng.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về một chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur đời 2006 được rao bán với giá chỉ 1,45 tỷ đồng, tương đương giá bán các xe như Mercedes-Benz C180 AMG, Ford Everest hay Toyota Camry (giá lăn bánh)... điều này khiến không ít người muốn tìm hiểu vì với giá trên, di chuyển trên 1 chiếc xe mang thương hiệu của Bentley là quá lời.

Thông tin chúng tôi có được, chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur đang được rao bán 1,45 tỷ đồng có lý lịch khá nổi tiếng, vào 5 năm trước, hình ảnh chiếc xe này bị "bỏ xó" dưới gốc cây với ngoại thất bám đầy bụi, nhiều chi tiết xuống cấp đã khiến không ít người tiếc đứt ruột. Một số cho rằng kẻ ăn không hết người lần chẳng ra, ngụ ý đại gia này có xe đẹp mà không dùng, lại vứt ra ngoài đường.

Có vẻ như sau khi nghe tin cộng đồng mạng rất quan tâm đến chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur đời 2006 của mình, vị đại gia kia đã bán lại và đến nay, chiếc Bentley Continental Flying Spur này lại 1 lần nữa được rao bán với giá 1,45 tỷ đồng, đắt hơn 300 triệu đồng so với thời điểm năm 2022 xe được rao bán.

Được biết, chủ nhân của chiếc xe Bentley Continental Flying Spur đời 2006 sau khi mua lại đã thực hiện 1 cuộc đại "phẫu thuật thẩm mỹ" cho chiếc xe Bentley có tuổi đời gần 2 thập kỷ tại Việt Nam, chi phí trong việc này lên đến 500 triệu đồng. Hiện chiếc Bentley Continental Flying Spur đời 2006 cũng đã đổi biển số từ Hải Phòng về Hà Nội.

Ngoại hình của chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur đời 2006 này đã được độ lên đời bản Speed dễ thấy nhất là việc hốc gió trước của xe được chia thành 3 phần riêng biệt, 2 hốc gió bên nhỏ hơn, ngoài ra, xe cũng được diện cho la-zăng đa chấu mới, về phần nội thất trùng tu lại nhiều chi tiết và còn có các hạng mục thi công khác.

Chiếc xe siêu sang Continental Flying Spur đời cũ này được hãng xe Bentley trang bị cho khối động cơ W12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực tại vòng tua máy 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm tại vòng tua 1.600 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp.

Nếu có số tiền 1,45 tỷ đồng, bạn có đủ tự tin để trải nghiệm chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur đời 2006 đã có 1 lần trùng tu toàn bộ, động cơ W12 đầy mạnh mẽ?

Ảnh: MXH

Đánh giá: