menu

Xe bán tải Hyundai Santa Cruz hứa hẹn gây sốt nếu về Việt Nam có thêm phiên bản "bóng tối"

10:06 - 19/08/2022

Đúng như tên gọi, chiếc xe bán tải Hyundai Santa Cruz Night Model 2023 sẽ có ngoại thất sơn màu tối, ngay cả nhiều chi tiết vốn mạ crôm và la-zăng của xe cũng được sơn đen. "Điểm sáng" trên xe chính là đèn LED đẹp mắt.

Vào tháng 4 năm ngoái, hãng xe Hyundai đã trình làng chiếc xe bán tải đầu tiên của mình mang tên gọi Santa Cruz để cạnh tranh cùng các đối thủ như Toyota Tacoma, Nissan Frontier hay Honda Ridgeline. Đến nay, xe bán tải Hyundai Santa Cruz lại gây chú ý khi có thêm phiên bản mới hứa hẹn thu hút nhiều khách hàng thích sự nam tính cũng như bí ẩn.

Những chiếc xe Hyundai Santa Cruz 2023 sẽ có thêm Night Model hay còn gọi "bóng đêm", đúng như tên, mẫu xe bán tải Hyundai Santa Cruz Night Model 2023 sẽ có ngoại thất sơn màu tối, ngay cả nhiều chi tiết vốn mạ crôm và la-zăng của xe cũng được sơn đen. "Điểm sáng" trên xe chính là đèn LED đẹp mắt.

Hyundai Santa Cruz ra mắt vào năm 2021

Hyundai Santa Cruz ra mắt vào năm 2021

Còn đây là phiên bản thêm đen mới

Còn đây là phiên bản thêm đen mới

Như vậy, Hyundai đã mở rộng sản phẩm cho chiếc xe bản tải Santa Cruz 2023 của mình với gói Night với mức giá đã tăng lên tới 1.780 đô la. Cụ thể, Hyundai Santa Cruz 2023 có tùy chọn thêm đen sẽ được chào bán với giá từ 37.105 đô la, tương đương 868 triệu đồng.

Phiên bản Hyundai Santa Cruz Night có tất cả các trang bị từ cấp độ trang trí Sel Activity đến hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Điểm chú ý là thay vì sử dụng hút khí tự nhiên, xe được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.5 lít, tăng áp, đi kèm hộp số ly hợp kép 8 cấp.

Ngoại thất của Hyundai Santa Cruz có gói Night nổi bật với lưới tản nhiệt mạ crôm tối màu và các tấm chắn phía dưới xe cũng hoàn thiện màu đen. Nắp gương và tay nắm cửa màu đen bóng. Xe được trang bị bộ mâm 20 inch với lớp sơn hoàn thiện màu đen bóng. Các bậc cửa hai bên cung cấp một lối đi dễ dàng hơn vào bên trong xe bán tải này.

Sau khi ra mắt, Santa Cruz đã có 10.042 chiếc được giao trong năm 2021 và từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2022, hãng xe Hyundai đã giao 21.004 chiếc xe bán tải Santa Cruz 2023 cho khách hàng của mình.

Đánh giá: