menu

"Vùng đất cấm" Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh bên "vợ cưng" Cadillac Escalade mang biển số tên mình ở Mỹ

18:56 - 12/11/2021

Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình là "vùng đất cấm" và trước tin đồn bị cấm xuất cảnh, nam ca sĩ này đã chia sẻ hình ảnh ở Mỹ, tạo dáng cùng chiếc xe Cadillac Escalade mang biển số tên mình.

Những tháng gần đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt bị dính vào drama tiền từ thiện. Câu chuyện chưa có hồi kết vì đang chờ Bộ Công An điều tra nhưng đã có nhiều tin đồn xoay quanh những nghệ sĩ này, trong đó, một số người được cho bị cấm xuất cảnh. Để đập tan tin đồn, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã chia sẻ hình ảnh và lịch biểu diễn ở Mỹ.

Trong số những bức ảnh được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lên trang của mình, có không ít hình ảnh được nam ca sĩ Tình ơi xin ngủ yên tạo dáng bên cạnh chiếc xe SUV hạng sang Cadillac Escalade đời cũ. Đây là 1 trong những phương tiện di chuyển chủ yếu của Mr. Đàm khi lưu diễn tại Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng từng tự nhận mình là "vùng đất cấm" và trước tin đồn bị cấm xuất cảnh, nam ca sĩ này đã chia sẻ hình ảnh ở Mỹ, tạo dáng cùng chiếc xe Cadillac Escalade mang biển số tên mình như một cách đập tan lời đồn.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ mình có chuyến lưu diễn tại Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ mình có chuyến lưu diễn tại Mỹ

Hiện chưa có thông tin Đàm Vĩnh Hưng bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu xế hộp Cadillac Escalade, chỉ biết rằng, dòng xe tại có giá lăn bánh tại Mỹ từ 1,5 tỷ đồng.

Chiếc SUV hạng sang Cadillac Escalade của Đàm Vĩnh Hưng có màu sơn đen đi kèm các chi tiết mạ crôm sáng bóng. Điểm nhấn ở ngoại hình chiếc xe ngoài thiết kế cá tính còn phải kể đến biển số MR.DVH, tên viết tắt của nam ca sĩ này.

Chiếc xe Cadillac Escalade của Đàm Vĩnh Hưng mang biển số bang California với ý nghĩa là tên của nam ca sĩ này

Chiếc xe Cadillac Escalade của Đàm Vĩnh Hưng mang biển số bang California với ý nghĩa là tên của nam ca sĩ này

"Trái tim" của xe Cadillac Escalade là động cơ xăng V8, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 420 mã lực tại tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 624 Nm tại tua máy 4.100 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 10 cấp tiêu chuẩn.

Khá thú vị là ngoài chiếc xe Cadillac Escalade mang biển số tên mình ở Mỹ, trong 1 sự kiện trong nước, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng từng di chuyển trên một xe Cadillac Escalade nhưng ngoại thất chiếc xe này mang màu trắng.

Đánh giá: