menu

Vợ chồng kinh doanh thẩm mỹ có tiếng ở quận 7 "lột xác" cho Lamborghini Huracan mới mua

10:03 - 19/11/2021

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan sau 1 tháng về tay chủ nhân đã bắt đầu được mang đi lột xác với bản độ khủng và hình ảnh do 1 xưởng độ ở Thành phố Thủ Đức chia sẻ cho thấy phần đuôi xe đã được lên bản độ Novara Edizione của hãng Vorsteiner. Ngoài ra xe cũng được thay thế ống xả mới của hãng Ryft.

Việc các người yêu xe trên thế giới và thậm chí là ở dải đất hình chữ S này độ lại ngoại thất cũng như nội công cho các chiến mã Lamborghini, Ferrari hay McLaren đã không còn quá xa lạ và điều này là cần thiết sau một thời gian dài sử dụng có thể chủ xe chán ngoại hình nguyên bản của xe.

Tuy nhiên, để mang một chiếc siêu xe chỉ mới mua chính hãng được 1 tháng ra độ thì rất ít người nghĩ đến và chuyện đó đang xảy ra trong một xưởng độ cũng như chăm sóc siêu xe có tiếng ở Thành phố Thủ Đức.

Còn đây là hình ảnh mới nhất phần đuôi xe Lamborghini Huracan LP610-4 qua bản độ Novara Edizione

Còn đây là hình ảnh mới nhất phần đuôi xe Lamborghini Huracan LP610-4 qua bản độ Novara Edizione. Ảnh: Phong Hồ

Tin tức ban đầu cho hay, chủ nhân của chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 đang độ khủng không ai xa lạ chính là cặp vợ chồng kinh doanh mỹ phẩm nổi tiếng trong 1 năm qua khi liên tiếp mua siêu xe, xe điện và cả SUV siêu sang theo diện chính hãng.

Một số hình ảnh do xưởng độ này chia sẻ cho thấy, phần đuôi xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã hoàn thiện qua bản độ Novara Edizione của hãng Vorsteiner. Trước đó, đã có ít nhất một chiếc xe Lamborghini Huracan được lột xác qua bản độ nổi tiếng này.

So với diện mạo nguyên bản, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 chính hãng cuối cùng tại Việt Nam có khách chốt mua đã thật sự dữ dằn qua tác phẩm độ Novara Edizione với toàn bộ phần đuôi xe bằng carbon cùng thiết kế dữ dằn.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan sau 1 tháng về tay chủ nhân đã bắt đầu được mang đi lột xác với bản độ khủng

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan sau 1 tháng về tay chủ nhân đã bắt đầu được mang đi lột xác với bản độ khủng

Xe được trang bị ống xả độ của Ryft cũng như thay áo mới

Xe được trang bị ống xả độ của Ryft cũng như dán lại một số chi tiết màu vàng đồng. Ảnh: WrapStyle VN

 Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 sau khi lắp ống cả Ryft. Video: Tik Tok

Và đây là thiết kế đầu xe của Lamborghini Huracan LP610-4 độ Novara Edizione

Điểm nhấn có thể kể đến là việc hãng Vorsteiner để phần đuôi xe lộ ra khá nhiều phần tản nhiệt mới, kế đến là khuếch tán gió như xe đua. Ngoài ra, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ Novara Edizione còn sẽ lột xác phần đầu xe với hốc gió mở rộng tối đa, trên các vòm bánh xe sẽ có thêm các khe gió mới bằng carbon. Bên cạnh đó, xe còn được thay bộ áo mới với hình ảnh hé lộ sẽ mang màu đồng kết hợp màu đỏ nguyên bản.

Ở lần lột xác này cho siêu bò của mình, đại gia quận 7 còn chi mạnh tay khi tậu về ống xả độ của hãng Ryft với chất liệu Titanium. Đây là 1 trong những hãng độ ống xả đang được giới nhà giàu sở hữu siêu xe tại Việt Nam ủng hộ khá nhiều.

Việc trang bị ống xả độ Ryft cũng giúp cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ Novara Edizione của vợ chồng kinh doanh mỹ phẩm ở quận 7 tăng thêm 20 con ngựa ở công suất và mô-men xoắn cực đại của xe sẽ tăng thêm 21 Nm.

Thiết kế bên hông siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ Novara Edizione

Thiết kế bên hông siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ Novara Edizione

Và đây là đuôi xe lột xác hoàn toàn so với xe nguyên bản

Và đây là đuôi xe lột xác hoàn toàn so với xe nguyên bản

Nguyên bản, khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít sẽ mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của đại gia quận 7 công suất tối đa 601 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 560 Nm.

"Trái tim" này của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, siêu bò này chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa lên đến 325 km/h.

Ngoài chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ khủng, vợ chồng kinh doanh nghề làm đẹp đang sinh sống ở quận 7, Tp.HCM còn mua xe điện Porsche Taycan Turbo cũng như SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan, cả 2 đều được mua chính hãng với tổng giá trị trên 52 tỷ đồng.

Đánh giá:
Quảng cáo