menu

Vợ chồng Đoàn Di Băng bán siêu xe Lamborghini Huracan biển tam hoa 7, tiền độ đã hơn 2,5 tỷ đồng, từng bị con gái vẽ bậy

09:55 - 14/11/2023

Đây là 1 trong 2 chiếc siêu xe từng được vợ chồng Đoàn Di Băng mua để trải nghiệm, đáng chú ý, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này là xe chính hãng cuối cùng được phân phối tại Việt Nam.

Số lượng siêu xe Lamborghini Huracan tại Việt Nam phải trên 20 chiếc, trong số này, phiên bản LP610-4 chiếm hơn phân nửa, nhiều xe trong đó được chủ nhân đầu tư khá mạnh bằng các gói độ ngoại thất, thay đổi nội thất và còn độ luôn động cơ, mang đến công suất mạnh mẽ nhất có thể.

1 trong số này có chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được chủ nhân cho độ body kit kết hợp của 3 hãng độ xe là 1016 Industries, Vorsteiner và cuối cùng là Novitec, theo thông tin nội bộ, người sở hữu siêu bò này chính là vợ chồng Đoàn Di Băng, 1 trong các hot mom khá nổi tiếng trên mạng xã hội với những màn khoe quà đắt tiền như đồng hồ, túi xách, giày dép cho đến xe ô tô.

Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này nguyên bản có màu đỏ, được nhập khẩu chính hãng vào năm 2018, sau đó, phải đến 2021, xe mới tìm thấy chủ nhân đầu tiên, sau khi hãng tìm mọi cách để bán hàng ế này, tất nhiên, giá đã giảm vài tỷ đồng.

Sau khi mua về, vợ chồng Đoàn Di Băng đã độ lại xe, và đến nay, thông tin bất ngờ là họ đã bán chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 cho 1 người chuyên thu mua các xe đã qua sử dụng ở quận 7, cũng là nơi Cường "Đô-la" và Minh "Nhựa" rất hay mua bán xe.

Đây là 1 trong 2 chiếc siêu xe từng được vợ chồng Đoàn Di Băng mua để trải nghiệm, đáng chú ý, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này là xe chính hãng cuối cùng được phân phối tại Việt Nam. Hiện chưa rõ sau khi bán lại chiếc Lamborghini Huracan LP610-4, vợ chồng Đoàn Di Băng có tính đổi xe mới hay không.

Trước đó, chồng của Đoàn Di Băng từng chia sẻ đặt mua 1 cặp xe Rolls-Royce chính hãng là Ghost và Cullinan vào năm 2021, nhưng đã 2 năm trôi qua, xe vẫn chưa thấy xuất hiện, có thể đây là màn đặt xe trực tuyến lâu dài và có tính chất vui vẻ nhất từ trước nay của giới đại gia Việt.

Vào tháng 9 năm 2022, hình ảnh "nóc nhà" cùng 3 cô gái chăm chỉ vẽ và viết lên bộ áo chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đắt tiền, sở hữu bản độ khủng của mình đã khiến vị đại gia ngao ngán nhưng cũng không dám làm gì. Rất may là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này đã được dán áo đề-can nên việc vẽ này không gây ra ảnh hưởng gì nghiêm trọng cho màu sơn của xe.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4  sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 601 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 560 Nm nhưng nay đã được thông nòng công suất lên 618 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 575,5 Nm, lý do cho sự khác biệt này đến từ ống xả độ Ryft giúp xe tăng công lực thêm 17 mã lực ở công suất và 15,5 Nm ở mô-men xoắn cực đại.

"Trái tim" trên của siêu xe Lamborghini Huracan sẽ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, siêu bò này chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa lên đến 325 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo