menu

Vợ chồng đại gia quận 7 tậu xe siêu sang của Bentley sau khi mua Lamborghini Huracan và Rolls-Royce Cullinan

08:03 - 02/12/2021

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur sẽ sớm vào garage của cặp vợ chồng kinh doanh thẩm mỹ ở quận 7. Đáng chú ý là chỉ trong 3 tháng gần đây, 2 vợ chồng này đã chi ra hơn 65 tỷ đồng để mua xe chính hãng bao gồm Porsche Taycan, Lamborghini Huracan và Rolls-Royce Cullinan.

Mới đây, một nữ đại gia quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ hình ảnh cần số một chiếc xe siêu sang của thương hiệu xe Bentley và cho biết đã cùng chồng chốt đơn mua về nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Không khó để thấy tốc độ mua sắm xe của cặp vợ chồng đại gia kinh doanh thẩm mỹ rất ấn tượng khi chỉ trong 3 tháng vừa qua đã nhanh chóng mua các xe chính hãng của nhiều thương hiệu khác nhau như Porsche với xe điện Taycan đã được bàn giao, tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 chính hãng duy nhất còn xót lại của thị trường Việt Nam, đặt hàng mua xe Rolls-Royce Cullinan với giá hơn 45 tỷ đồng và gần nhất là chốt đơn mua xe siêu sang của thương hiệu Bentley.

Còn đây là hình ảnh nữ đại gia chia sẻ lên mạng xã hội với hàm ý logo chữ B của Bentley cũng là chữ cái viết tắt tên của mình nên không thể nào bỏ qua được thương hiệu xe siêu sang đắt đỏ này

Còn đây là hình ảnh nữ đại gia chia sẻ lên mạng xã hội với hàm ý logo chữ B của Bentley cũng là chữ cái viết tắt tên của mình nên không thể nào bỏ qua được thương hiệu xe siêu sang đắt đỏ này

Thông tin chúng tôi tìm hiểu, chiếc xe siêu sang mang thương hiệu Bentley mà nữ đại gia này tiết lộ thuộc phiên bản xe siêu sang Flying Spur đang rất được nhiều đại gia Việt ưa chuộng, trong đó, phiên bản V8 được để ý nhiều nhất vì có lợi về thuế nên giá bán chỉ từ 18 tỷ đồng.

Hiện chưa rõ màu sơn chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur của vợ chồng đại gia quận 7 mới mua sẽ sớm vào garage sẽ mang bộ áo như nào cũng như có thêm tùy chọn gì hay không. Chỉ biết rằng, đây là thương hiệu xe còn thiếu mà 2 vợ chồng kinh doanh thẩm mỹ này đang muốn sưu tầm.

Dòng xe siêu sang Bentley Flying Spur đang đảm nhận hai nhiệm vụ là cạnh tranh với Mercedes-Maybach S-Class mới sắp được bán chính hãng tại Việt Nam cũng như giúp các khách hàng có nhu cầu mua xe siêu sang cao cấp hơn khi phiên bản Bentley Mulsanne đã bị dừng sản xuất nhưng chưa có xe thay thế.

Xe siêu sang Bentley Flying Spur

Xe siêu sang Bentley Flying Spur

Về diện mạo, xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 có những đột phá ở ngoại hình với đèn pha LED sắc cạnh như các viên kim cương xếp vào nhau, kế đến là đèn hậu LED đẹp mắt, ngoài ra xe có cản va trước cùng lưới tản nhiệt mới.

Những chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ mới được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.

"Trái tim" này sẽ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép ZF 8 cấp, nhờ đó, xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian chỉ 4,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h.

Đánh giá: