menu

Video: Cậu cả ở Campuchia sung sướng vì gặp siêu phẩm Pagani Huayra BC Roadster ngoài đời

08:14 - 24/12/2021

Dù đã được bố cho xem ảnh cũng như video qua điện thoại nhưng khi diện kiến chiếc Pagani Huayra BC Roadster của bố đặt mua, cậu cả không khỏi sung sướng và nhanh chóng trèo vào khoang lái hưởng thụ.

Vào cuối tháng 11 vừa qua, 1 đại gia chơi xe hypercar rất nổi tiếng ở Campuchia đã chia sẻ về việc tậu 1 trong 40 chiếc xe Pagani Huayra phiên bản BC Roadster được sản xuất trên toàn thế giới đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe ở Đông Nam Á. Đến nay, đại gia này cùng vợ và cậu con trai đã có dịp nhìn ngắm chiếc xe Pagani Huayra BC Roadster của mình đặt mua ngoài đời thực.

"Con trai có vẻ hạnh phúc hơn tôi khi nhìn thấy Pagani", chủ nhân của siêu phẩm Huayra BC Roadster đầu tiên tại Campuchia chia sẻ. Dù đã được cho xem ảnh cũng như video qua điện thoại nhưng khi diện kiến chiếc Pagani Huayra BC Roadster của bố đặt mua, cậu cả không khỏi sung sướng và nhanh chóng trèo vào khoang lái siêu phẩm này để hưởng thụ.

Cậu cả ở Campuchia sung sướng vì gặp siêu phẩm Pagani Huayra BC Roadster thực tế

Chiếc xe Pagani Huayra BC Roadster này có bộ áo sợi carbon trần

Thông tin chúng tôi có được, chủ nhân của chiếc xe Pagani Huayra BC Roadster sở hữu cho riêng mình bộ sưu tập siêu xe rất đắt đỏ bao gồm Bugatti Chiron Sport bản giới hạn 110, 2 chiếc xe Ferrari LaFerrari, vài siêu xe của Lamborghini và Ferrari cũng như chiếc xe Pagani Huayra BC Roadster mới đặt mua hay siêu phẩm hypercar Koenigsegg Regera sắp được bàn giao.

Pagani Huayra BC mui trần chỉ được sản xuất 40 chiếc và đi cùng với đó là mức giá bán khởi điểm 3,5 triệu đô la, đắt hơn 2,2 triệu đô la so với xe tiêu chuẩn. Mức giá bán này chưa bao gồm chi phí vận chuyển cũng như tùy chọn của chủ xe.

Cậu cả cùng bố trong ngày tận mắt gặp mặt siêu phẩm Pagani Huayra BC Roadster

Cậu cả cùng bố trong ngày tận mắt gặp mặt siêu phẩm Pagani Huayra BC Roadster

Chiếc xe Pagani Huayra BC Roadster của đại gia Campuchia sở hữu bộ áo sợi carbon trần cùng sọc màu xanh dương, nội thất xe được hoàn thành màu xanh đẹp mắt và trên tựa đầu ghế ngồi có tên viết tắt của người thân chủ xe.

Pagani Huayra BC Roadster được trang bị khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.099 Nm. Sức mạnh của Huayra BC Roadster được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới.

Đánh giá:
Quảng cáo