menu

Video: 21 chiếc xe McLaren tụ tập ở Singapore, 1 nữ đại gia mang bộ tứ siêu phẩm gần 600 tỷ đồng góp vui

20:39 - 30/09/2022

2 bên cánh gà trong trung tâm hội nghị Suntec Singapore Convention & Exhibition Centre là hàng dài xe McLaren đủ phiên bản góp mặt và chính giữa là chiếc xe hybrid Arutra.

Chặng đua GP Singapore (Singapore Grand Prix) sẽ chính thức tranh tài từ ngày 30/9 đến 2/10 tại đảo quốc sư tử và hiện các tay đua F1 nổi tiếng cũng đã có mặt tại Singapore. Để chuẩn bị cho sự kiện này, đại lý xe McLaren còn tổ chức buổi họp mặt cho các khách hàng VIP của mình tại trung tâm hội nghị Suntec Singapore Convention & Exhibition Centre.

Hình ảnh do những người tham dự chia sẻ cho thấy, 2 bên "cánh gà" trong trung tâm hội nghị Suntec Singapore Convention & Exhibition Centre là hàng dài xe McLaren đủ phiên bản góp mặt, mỗi bên 10 xe còn chính giữa là chiếc xe hybrid Arutra. Tổng cộng có 21 chiếc xe trong lần họp mặt này.

Video: 21 chiếc xe McLaren tụ tập ở Singapore, 1 nữ đại gia mang bộ tứ siêu phẩm gần 600 tỷ đồng góp vui

Rất ấn tượng là trong số 21 siêu xe McLaren này, nữ doanh nhân Amanda Toh-Steckler đã khá chịu chơi khi mang đến 4 siêu phẩm McLaren vạn người mê là Senna, Speedtail, Elva và Sabre, ngoài ra còn có chiếc siêu xe McLaren đầu tiên mà nữ đại gia này mua là 12C Spider. Ngoại trừ Speedtail, dàn siêu xe McLAren của triệu phú Amanda đều được sơn màu đỏ Volcano Red.

Ước tính bộ tứ siêu phẩm Senna, Speedtail, Elva và Sabre của Amanda phải có giá lăn bánh trên 600 tỷ đồng nếu đăng ký biển số Singapore.

Amanda Toh-Steckler áo thun đen đứng cạnh McLaren Sabre của mình

Amanda Toh-Steckler áo thun đen đứng cạnh McLaren Sabre của mình, 2 bên là McLaren Elva màu đỏ và McLaren Speedtail màu xanh

Trong buổi tụ họp này còn có một đại gia khác sở hữu siêu xe 3 chỗ ngồi McLaren Speedtail tham dự, đó chính là Tunku Idris Iskandar Ismail - Hoàng tử bang Johor của đất nước Malaysia. Tuy nhiên, TTJ lại để chiếc xe Speedtail của mình ở nhà và chỉ góp vui bằng chiếc McLaren 675LT được bộ phận MSO phát triển và chế tạo với cảm hứng từ xe đua F1 GTR và chỉ có đúng 1 xe trên thế giới.

Được biết, Tunku Idris Iskandar Ismail cũng là tín đồ của thương hiệu xe McLaren khi đang sở hữu McLaren 675LT hàng thửa, Mercedes-Benz SLR McLaren, McLaren P1 có ngoại thất sơn màu trắng cùng nhiều chi tiết mạ vàng 24k,  McLaren Senna của Tunku Idris Iskandar Ismail có 3 màu sơn hàng độc, McLaren  Elva bản 4 không và McLaren Speedtail bạc đen.

Đánh giá: